Không Có Nước Thì Không Có Sex Absurdistan (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Châu Á,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Veit Helmer,

Năm:
2008

Lượt xem:
7,463

Đánh giá phim (368 lượt)

0 576 10 0

  Nội Dung

 Hai bà mẹ trong một thị trấn cùng hạ sinh một ngày. Một là nam, và một   là nữ. Cả hai lớn lên bên nhau. Chúng gắn bó với nhau suốt quãng thời   gian đó. Này nhé: chúng tổ chức sinh nhật cho nhau; chàng trai làm nhẫn   tặng cô gái; hai đứa chơi trò tổ chức đám cưới: hoa là do cậu bé bắn   được thưởng, dày mượn của bố to thù lù và cha đạo là cậu bạn nghịch ngợm   không kém...

Lớn lên, cô gái xinh đẹp trông thấy (cao, xinh,  trắng nhé, xem thích lắm  :-)). Một hôm, hai đứa cưỡi la đi chơi thì bắt  gặp cảnh quan hệ của đôi  nam nữ và cả hai bỗng thấy rạo rực. CHàng  trai đòi...abc. Cô gái dù rất  yêu chàng trai nhưng phải kìm hãm lại  (con gái mà).

Mọi thứ có lẽ đã êm đẹp nếu như không có sự cố  xảy ra: thiếu nước. Cô  gái kỳ vọng ở chàng trai sẽ mang nước về cho  làng. Chàng trai cũng biết  ước mơ của cô gái không chỉ là nước mà còn  mong được một lần bay lên  trời cao, thỏa thích cùng những ngôi sao trên  trời.

Trong lúc đó, thị trấn cũng diễn ra cuộc đấu tranh giữa  hai phe nam và  nữ.Lý do là vì những tay đàn ông to cao kia không thể  mang nước về cho  mọi người. Câu khẩu dụ tuyên chiến là "không có nước thì không có SEX" (ghê đó nhé!).

  Cuối cùng thì với sự lỗ lực và tinh thần quả cảm, trí thông minh (nhiều   thứ nữa nhưng không tiện kể hết) chàng trai đã tìm nước về cho dân  làng  trong sự hân hoan của mọi người (xúc động lắm đó). Không chỉ thế,  cô gái  còn được chàng trai thỏa mãn ước mơ bay lên trời cao: chàng trai  đã chế  tạo một quả tên lửa cho cô bay lên cao.

Nụ hôn say đắm và được cùng nàng...abc...ngắm sao trong chiếc bồn tắm lớn chính là phần thưởng cực kỳ xứng đáng cho chàng trai.

Phim  cực hay, đưa người xem từ thú vị này đến thú vị khác, cảm xúc này  đến  cảm xúc khác và niềm vui thì luôn được thể hiện trong suốt phim. Diễn  viên thì đẹp không thể chê được (nhất là nữ đó), nam thì hồn nhiên,  trong sáng, thông minh. Đảm bảo bạn xem sẽ thấy thú vị (ngay cả khi  không cần đến sub Việt nhé).

  Tags

Xem Phim Không Có Nước Thì Không Có Sex VietSub, Không Có Nước Thì Không Có Sex 2008 VietSub, Không Có Nước Thì Không Có Sex thuyết minh, Không Có Nước Thì Không Có Sex 2008 Thuyet Minh, Không Có Nước Thì Không Có Sex Full HD, Không Có Nước Thì Không Có Sex 2008, Không Có Nước Thì Không Có Sex bản đẹp, Không Có Nước Thì Không Có Sex trọn bộ, Phim Không Có Nước Thì Không Có Sex, Không Có Nước Thì Không Có Sex phụ đề

  Bình luận

X