Không Đứng Đắn The Voyeur,l'uomo Che Guarda (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2014

Lượt xem:
281,893

Đánh giá phim (396 lượt)

0 691 10 0

  Nội Dung

Tại một trường đại học ở Rome, một giáo sư, có biệt danh là "Dodo" là trong một cuộc suy thoái sâu. Vợ đẹp tuyệt vời của ông đã chỉ để lại cho anh cho người đàn ông khác. Dodo muốn cô lại rất nặng và mơ màng khiêu dâm về cô ấy. Một sinh viên trẻ đẹp trong lớp học của mình yêu cầu anh ta cho một chuyến đi về nhà quyến rũ những người đàn ông may mắn, nhưng anh vẫn tự hỏi về vợ và người yêu của mình. Wile thăm cha anh gặp rất sexy y tá sống trong nhà của cha người chăm sóc nhiều hơn sau đó bị gãy chân của mình. Cô nói với Dodo của một người phụ nữ trẻ đẹp được một mối quan hệ tình dục với người cha của mình?

Một giáo sư đại học gặp khó khăn trở nên bị ám ảnh với ý tưởng rằng ông tình cảm vợ xa là có quan hệ với người cha của mình không hợp lệ.

  Tags

Khong dung dan, The Voyeur, l\'uomo Che Guarda, Khong dung dan tap cuoi, The Voyeur, l\'uomo Che Guarda tap cuoi, The Voyeur, l\'uomo Che Guarda tron bo, Khong dung dan tron bo, Xem Phim Không Đứng Đắn VietSub, Không Đứng Đắn 2014 VietSub, Không Đứng Đắn thuyết minh, Không Đứng Đắn 2014 Thuyet Minh, Không Đứng Đắn Full HD, Không Đứng Đắn 2014, Không Đứng Đắn bản đẹp, Không Đứng Đắn trọn bộ, Phim Không Đứng Đắn, Không Đứng Đắn phụ đề

  Bình luận

X