Không Phải Số Phận Của Mình Amphetamine (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
96 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Scud,

Năm:
2010

Lượt xem:
10,394

Đánh giá phim (690 lượt)

0 533 10 0

  Nội Dung

Amphetamine, tiếng Trung Quốc, có một ý nghĩa: Không phải là số phận của mình?

Kafka (do Byron Pang thủ vai) là một giảng viên thể dục, nghệ sĩ võ và giao hàng, làm việc nhiều công ăn việc làm để duy trì cuộc sống của mẹ ốm yếu của Kafka.Cha của Kafka bị dính vào vòng lao ngục khi cậu chỉ là một đứa trẻ.

Một đêm nọ anh chia tay với bạn gái tên là May ( do Linda So thủ vai), anh đã gặp một thanh niên đầy quyến rũ là giám đốc một công ty, Tên là Daniel ( do Thomas Price thủ vai). Anh trở về từ Úc để xử lý tình hình tài chính sa xúc của công ty vào cuối năm 2008.

Daniel ngỏ lời yêu thương cùng Kafka và mong muốn đem lại hạnh phúc và xây đắp tình yêu vĩnh cửu và lời yêu được Kafka chấp nhận . Anh ta tin rằng tình yêu của họ sẽ vượt qua tất cả mọi thứ , kể cả những lời không hay trong quan hệ đồng giới và cả ma tuý.

Trong khi đó Daniel mãn nguyện với tình yêu của anh ta dành cho Kafka , nhưng Kafka đã cố gắng giữ tình yêu của mình nhưng trong tâm trí luôn bay về quá khứ. Quá khứ là một chuỗi đau thương , khi anh ta sinh ra không được yêu thương từ người cha làm cho anh ta bắn loạn . Anh ta lao vào hút ma tuý cho quên đi và những thứ đó có thể gây chế người .

Bộ phim APMPHETAMINE dành riêng cho những người sống vì tình yêu và bị mất đi tình yêu trong cuộc đời của ai đó.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Không Phải Số Phận Của Mình VietSub, Không Phải Số Phận Của Mình 2010 VietSub, Không Phải Số Phận Của Mình thuyết minh, Không Phải Số Phận Của Mình 2010 Thuyet Minh, Không Phải Số Phận Của Mình Full HD, Không Phải Số Phận Của Mình 2010, Không Phải Số Phận Của Mình bản đẹp, Không Phải Số Phận Của Mình trọn bộ, Phim Không Phải Số Phận Của Mình, Không Phải Số Phận Của Mình phụ đề

  Bình luận

X