Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền TQ (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
36 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2014

Lượt xem:
20,201

Đánh giá phim (294 lượt)

0 690 10 0

  Nội Dung

xoay quanh về câu chuyện tình “trớ trêu” của hai nhân vật chính là Lục Tây Nặc và Lư Tâm . Lục Tây Nặc vốn là một doanh nhân thành đạt ,sống độc thân và khá lạnh lùng với các cô nàng xung quanh mình . Anh thích cuộc sống một mình và quyết định không kết hôn với bất cứ một cô gái nào .

Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền

Còn Lư Tâm là một “quý cô” xinh đẹp và kiêu kỳ ,cô đang trong giai đoạn nước rút là tìm kiếm một đức lang quân đích thực cho cuộc đời mình . Duyên phận ý trời đã tạo cơ hội cho Lư Tâm gặp một người đàn ông xứng tầm với cô đó chính là Lục Tây Nặc .
Hiển nhiên thời gian đầu, hai người họ là một cặp oan gia luôn cạch mặt nhau trong mọi tình huống , họ rất ghét nhau vì cả Lục Tây Nặc và Lư Tâm là những đại diện hùng hồn cho trường phái độc thân và sở hữu.

  Diễn viên

  Tags

Khong Yeu Xin dung Làm Phien, TQ, Khong Yeu Xin dung Làm Phien tap cuoi, TQ tap cuoi, TQ tron bo, Khong Yeu Xin dung Làm Phien tron bo, Xem Phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền VietSub, Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền 2014 VietSub, Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền thuyết minh, Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền 2014 Thuyet Minh, Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Full HD, Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền 2014, Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền bản đẹp, Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền trọn bộ, Phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền, Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền phụ đề Xem phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Tập 36_End, Xem phim TQ Tap 36_End, Xem phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Tập 35, Xem phim TQ Tap 35, Xem phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Tập 34, Xem phim TQ Tap 34, Xem phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Tập 33, Xem phim TQ Tap 33, Xem phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Tập 32, Xem phim TQ Tap 32, Xem phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Tập 31, Xem phim TQ Tap 31, Xem phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Tập 30, Xem phim TQ Tap 30, Xem phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Tập 29, Xem phim TQ Tap 29, Xem phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Tập 28, Xem phim TQ Tap 28, Xem phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền Tập 27, Xem phim TQ Tap 27,

  Bình luận

X