Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền

TQ(2014)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Đang cập nhật,
Thời lượng:
11618
7.1
Thông tin
Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền

xoay quanh về câu chuyện tình “trớ trêu” của hai nhân vật chính là Lục Tây Nặc và Lư Tâm . Lục Tây Nặc vốn là một doanh nhân thành đạt ,sống độc thân và khá lạnh lùng với các cô nàng xung quanh mình . Anh thích cuộc sống một mình và quyết định không kết hôn với bất cứ một cô gái nào .

Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền

Còn Lư Tâm là một “quý cô” xinh đẹp và kiêu kỳ ,cô đang trong giai đoạn nước rút là tìm kiếm một đức lang quân đích thực cho cuộc đời mình . Duyên phận ý trời đã tạo cơ hội cho Lư Tâm gặp một người đàn ông xứng tầm với cô đó chính là Lục Tây Nặc .
Hiển nhiên thời gian đầu, hai người họ là một cặp oan gia luôn cạch mặt nhau trong mọi tình huống , họ rất ghét nhau vì cả Lục Tây Nặc và Lư Tâm là những đại diện hùng hồn cho trường phái độc thân và sở hữu.
Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền, phim Không Yêu Xin Đừng Làm Phiền, khong yeu xin dung làm phien, phim khong yeu xin dung làm phien, TQ, phim TQ, khong yeu xin dung làm phien Khong Yeu Xin dung Làm Phien,TQ,Khong Yeu Xin dung Làm Phien tap cuoi,TQ tap cuoi,TQ tron bo,Khong Yeu Xin dung Làm Phien tron bo