Khu Rừng Cổ Tích Into The Woods (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng, Phiêu lưu, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Rob Marshall,

Năm:
2014

Lượt xem:
1,783

Đánh giá phim (517 lượt)

0 562 10 0

  Nội Dung

Bao năm qua những câu chuyện cổ tích của Disney chưa bao giờ thôi mê hoặc khán giả ở mọi lứa tuổi. Chúng đi vào giấc mơ, lung linh trong suốt thời thơ ấu và lớn lên theo bước chân của nhiều thế hệ khán giả. Và mặc dù đã thuộc nằm lòng những câu chuyện cổ tích ấy, mỗi khi logo toà lâu đài lộng lẫy huyền ảo của Disney hiện lên, người xem chắc chắn sẽ lại được dẫn dắt đến một thế giới đầy bí ẩn quyến rũ mà các nhà làm phim say mê sáng tạo nên. 

Vào dịp năm mới 2015, Disney sẽ mang đến INTO THE WOODS - phiên bản hiện đại về những câu chuyện cổ tích của Anh Em nhà Grimm. Chuyện phim là sự đan xen giữa những cốt truyện khác nhau và tập trung khai thác những mong ước và khám phá của các nhân vật. Ở đó, chúng ta sẽ được gặp Cinderella (Lọ Lem), Little Red Riding Hood (Cô bé quàng khăn đỏ), Jack & Beanstalk và Rapunzel (Công chúa tóc mây), tất cả được hòa quyện vào nhau bằng một cốt truyện gốc có liên quan đến hai vợ chồng người làm bánh mì, mong ước xây dựng một gia đình của họ cùng mối quan hệ của họ với mụ phù thủy.

  Tags

Khu Rung Co Tich, Into The Woods, Khu Rung Co Tich tap cuoi, Into The Woods tap cuoi, Into The Woods tron bo, Khu Rung Co Tich tron bo, Xem Phim Khu Rừng Cổ Tích VietSub, Khu Rừng Cổ Tích 2014 VietSub, Khu Rừng Cổ Tích thuyết minh, Khu Rừng Cổ Tích 2014 Thuyet Minh, Khu Rừng Cổ Tích Full HD, Khu Rừng Cổ Tích 2014, Khu Rừng Cổ Tích bản đẹp, Khu Rừng Cổ Tích trọn bộ, Phim Khu Rừng Cổ Tích, Khu Rừng Cổ Tích phụ đề

  Bình luận

X