Khung Trời Khát Vọng The Birth Of The Rich (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
20 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Lee Jin-seo,

Năm:
2011

Lượt xem:
32,720

Đánh giá phim (351 lượt)

0 366 10 0

  Nội Dung

Phim Khung Trời Khát Vọng -The Birth Of The Rich (20 Tập Cuối) Vietsub Trọn Bộ Full HD, Bộ phim hàn quốc hay nhất đây Bộ phim không chỉ cho khán giả thấy cuộc sống vương giả của thế giới những người giàu mà còn mang lại tiếng cười từ nhân vật Choi Seok Bong cố gắng đấu tranh để trở thành người giàu có. Thông qua đó, bộ phim nhắn gửi một thông điệp: “Của cải, sự giàu có không chỉ có được từ việc thừa kế mà từ sức lao động, sự chăm chỉ của con người”.

Lee Bo Young …… Lee Shin Mi: người thừa kế xinh đẹp của tập đoàn Oh Sung danh tiếng với số tài sản lên đến 400 tỉ won, một cô tiểu thư nhà giàu khác thường, thậm chí trái ngược hoàn toàn với liên tưởng thường thấy về người thừa kế của những nhà tài phiệt. Không vung tiền như rác hay chìm đắm trong mua sắm, làm đẹp, Lee Shin Mi chia tiền ăn uống với bạn bè, uống cà phê ở máy bán hàng tự động giá 100 won, chỉ dùng hàng mỹ phẩm miễn phí và ghét nhất trên đời này việc tiêu tiền.

Phim Khung Trời Khát Vọng -The Birth Of The Rich

Vì có một ông bố suốt ngày chỉ nghĩ “con gái thì nên ở nhà” nên Lee Shin Mi quyết tâm chứng minh với bố và mọi người rằng mình là một nhà kinh doanh tài năng và là người thừa kế hoàn toàn xứng đáng của tập đoàn Oh Sung

Phim Khung Trời Khát Vọng -The Birth Of The Rich

Ji Hyun Woo …….. Choi Seok Bong: một người đàn ông trẻ sống trong một căn hộ đi thuê ở tầng áp mái, làm việc tại khách sạn và rất chăm chỉ học các cách để trở thành người thừa kế của một gia đình giàu có, tầng lớp thượng lưu. Anh luôn tin rằng mình là con trai bị thất lạc và sẽ có ngày anh được gặp lại gia đình, người bố giàu có của mình và trở về với vị trí người thừa kế danh giá. Tuy nhiên, niềm tin này của anh có thật hay không vẫn là một bí mật.


  Tags

Xem Phim Khung Trời Khát Vọng VietSub, Khung Trời Khát Vọng 2011 VietSub, Khung Trời Khát Vọng thuyết minh, Khung Trời Khát Vọng 2011 Thuyet Minh, Khung Trời Khát Vọng Full HD, Khung Trời Khát Vọng 2011, Khung Trời Khát Vọng bản đẹp, Khung Trời Khát Vọng trọn bộ, Phim Khung Trời Khát Vọng, Khung Trời Khát Vọng phụ đề Xem phim Khung Trời Khát Vọng Tập 20c-End, Xem phim The Birth Of The Rich Tap 20c-End, Xem phim Khung Trời Khát Vọng Tập 20b, Xem phim The Birth Of The Rich Tap 20b, Xem phim Khung Trời Khát Vọng Tập 20a, Xem phim The Birth Of The Rich Tap 20a, Xem phim Khung Trời Khát Vọng Tập 19c, Xem phim The Birth Of The Rich Tap 19c, Xem phim Khung Trời Khát Vọng Tập 19b, Xem phim The Birth Of The Rich Tap 19b, Xem phim Khung Trời Khát Vọng Tập 19a, Xem phim The Birth Of The Rich Tap 19a, Xem phim Khung Trời Khát Vọng Tập 18c, Xem phim The Birth Of The Rich Tap 18c, Xem phim Khung Trời Khát Vọng Tập 18b, Xem phim The Birth Of The Rich Tap 18b, Xem phim Khung Trời Khát Vọng Tập 18a, Xem phim The Birth Of The Rich Tap 18a, Xem phim Khung Trời Khát Vọng Tập 17c, Xem phim The Birth Of The Rich Tap 17c,

  Bình luận

X