Kiếm Ký - Thâm thù phải trả

Memories of the Sword(2015)
Status:
HD
Thể loại:
Võ Thuật Dã Sử - CT
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Byung,Hun Lee,Do,Yeon Jeon,Go,Eun Kim,
Thời lượng:
1575
7.1
Thông tin
Kiếm Ký - Thâm thù phải trả

Là siêu phẩm cổ trang sắp ra mắt của Hàn Quốc với màn tái xuất của ‘tài tử ngoại tình’ Lee Byung Hun, kể về ba kiếm khách Jeon Do Yeon, Lee Byung Hun, Kim Go Eun và mối hận thù 18 năm.

Lấy bối cảnh vào cuối thời Goryeo, thời đại được trị vì bởi các thanh kiếm, Memories of Sword là câu chuyện về ba vị kiếm khách. Yoo Baek, một con người ham muốn quyền lực. Wol So, nữ kiếm khách mù có dung mạo của một nữ vương, luôn ra tay bảo vệ chính nghĩa và Hong Yi, cô gái ôm trong lòng mối thù phải trả. Mười tám năm trước, nhà vua đã có một giấc mơ về sự phản bội của những thanh kiếm. Không thoát khỏi định mệnh, ba vị kiếm khách tài danh với những lý tưởng riêng đã gặp nhau. Bộ phim được ví như Thập Diện Mai Phục phiên bản Hàn Quốc.

Từ khóa

Kiếm Ký - Thâm thù phải trả, phim Kiếm Ký - Thâm thù phải trả, kiem ky - tham thu phai tra, phim kiem ky - tham thu phai tra, Memories of the Sword, phim Memories of the Sword, kiem ky - tham thu phai tra Kiem Ky - Tham thu phai tra,Memories of the Sword,Kiem Ky - Tham thu phai tra tap cuoi,Memories of the Sword tap cuoi,Memories of the Sword tron bo,Kiem Ky - Tham thu phai tra tron bo