Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp Ichi (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật , Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
120 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Fumihiko Sori,

Năm:
2008

Lượt xem:
24,462

Đánh giá phim (452 lượt)

0 313 10 0

  Nội Dung

Bộ phim kể về cô ca nữ mù Ichi (Haruka Ayase). Cô đi khắp nơi mãi nghệ và tìm kiếm một người đàn ông tốt bụng đã từng nuôi dạy cô khi còn nhỏ. Tuy nhiên, vẻ ngoài xinh đẹp của Ichi khiến cô gặp biết bao rắc rối trên đường, và nhờ có tài dùng kiếm mà cô mới thoát được những rắc rối đó.
Một ngày, khi băng cướp Banki bắt gặp và gấy khó khăn cho Ichi, Toma Fujihira (Takao Osawa), một kiếm sĩ tốt bụng đang đi tha hương đã ra tay cứu giúp. Trên đường đi, hai người đã tới đúng thị trấn hiện đang bị một băng Banki đàn áp, thủ lĩnh của chúng (Nakamura Shido) dường như có biết thông tin về người đàn ông mà Ichi đang tìm kiếm. Cô và Toma phải làm sao để giải cứu ngôi làng và tìm được kiếm sĩ mù kia?

Ichi

Ichi

Ichi

  Tags

Xem Phim Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp VietSub, Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp 2008 VietSub, Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp thuyết minh, Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp 2008 Thuyet Minh, Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp Full HD, Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp 2008, Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp bản đẹp, Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp trọn bộ, Phim Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp, Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp phụ đề

  Bình luận

X