Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma

Pride And Prejudice And Zombies(2016)
Status:
HD-TM
Thể loại:
Hành ĐộngKinh Dị - Ma
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Lily James,Sam Riley,Jack Huston,
Thời lượng:
1230
7.1
Thông tin
Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma

Là câu chuyện cổ điển Jane Austen của các mối quan hệ rắc rối giữa những người yêu từ tầng lớp xã hội khác nhau trong thế kỷ 19. Anh đang phải đối mặt với một thách thức mới - một đội quân zombie undead.

Bộ phim KIÊU HÃNH VÀ ĐỊNH KIẾN VÀ ZOMBIES (Tựa gốc: PRIDE AND PREJUDICE AND ZOMBIES) được phóng tác từ tiểu thuyết kinh điển một thời ‘Pride and Prejudice’ (‘Kiêu Hãnh và Định Kiến’) của nhà văn Jane Austen. Vẫn là những khung cảnh quen thuộc trong phiên bản gốc, những trang phục quý tộc cổ điển cùng các tòa lâu đài nguy nga tráng lệ, nhưng lần này, khán giả sẽ cực kì bất ngờ khi nhà văn Seth Grahame Smith cùng đạo diễn Burr Steers đưa ra một quyết định khá “bạo tay” đó là đưa thêm yếu tố hành động kinh dị vào phiên bản mới.

Từ khóa

Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma, phim Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma, kieu hanh dinh kien và thay ma, phim kieu hanh dinh kien và thay ma, Pride And Prejudice And Zombies, phim Pride And Prejudice And Zombies, kieu hanh dinh kien và thay ma Kieu Hanh dinh Kien và Thay Ma,Pride and Prejudice and Zombies,Kieu Hanh dinh Kien và Thay Ma tap cuoi,Pride and Prejudice and Zombies tap cuoi,Pride and Prejudice and Zombies tron bo,Kieu Hanh dinh Kien và Thay Ma tron bo