Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma Pride And Prejudice And Zombies (2016)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
107 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2016

Lượt xem:
1,274

Đánh giá phim (399 lượt)

0 493 10 0

  Nội Dung

Là câu chuyện cổ điển Jane Austen của các mối quan hệ rắc rối giữa những người yêu từ tầng lớp xã hội khác nhau trong thế kỷ 19. Anh đang phải đối mặt với một thách thức mới - một đội quân zombie undead.

Bộ phim KIÊU HÃNH VÀ ĐỊNH KIẾN VÀ ZOMBIES (Tựa gốc: PRIDE AND PREJUDICE AND ZOMBIES) được phóng tác từ tiểu thuyết kinh điển một thời ‘Pride and Prejudice’ (‘Kiêu Hãnh và Định Kiến’) của nhà văn Jane Austen. Vẫn là những khung cảnh quen thuộc trong phiên bản gốc, những trang phục quý tộc cổ điển cùng các tòa lâu đài nguy nga tráng lệ, nhưng lần này, khán giả sẽ cực kì bất ngờ khi nhà văn Seth Grahame Smith cùng đạo diễn Burr Steers đưa ra một quyết định khá “bạo tay” đó là đưa thêm yếu tố hành động kinh dị vào phiên bản mới.

  Diễn viên

  Tags

Kieu Hanh dinh Kien và Thay Ma, Pride and Prejudice and Zombies, Kieu Hanh dinh Kien và Thay Ma tap cuoi, Pride and Prejudice and Zombies tap cuoi, Pride and Prejudice and Zombies tron bo, Kieu Hanh dinh Kien và Thay Ma tron bo, Xem Phim Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma VietSub, Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma 2016 VietSub, Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma thuyết minh, Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma 2016 Thuyet Minh, Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma Full HD, Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma 2016, Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma bản đẹp, Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma trọn bộ, Phim Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma, Kiêu Hãnh Định Kiến Và Thây Ma phụ đề

  Bình luận

X