Kim Chi Cà Pháo

Vtv9(2014)
Status:
Tập 163 164
Thể loại:
Hài HướcTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Đang cập nhật,
Thời lượng:
39513
7.1
Thông tin
Kim Chi Cà Pháo

Lan không trả lời. Bận? Bận đến nỗi một tin nhắn anh cũng không có thời gian để gửi, bận đến nỗi không có dư thời gian để gọi điện cho cô. Khi chưa nghỉ hè, ngày nào anh cũng gọi điện hỏi han quan tâm cô, giờ cả hai người đều về quê thì anh lại chẳng gọi cho cô một cuộc điện thoại. Sao tự nhiên anh lại hờ hững với cô như vậy? Có lẽ bạn bè cô đã nói đúng. Cô đã nghe chúng nó rỉ tai nhau là anh có người con gái khác, nhưng cô không tin, cô nghĩ rằng đó chỉ là những tin đồn, nhưng giờ thì cô tin thật rồi.

Anh là mối tình đầu của cô, anh hơn cô một tuổi, cả anh và cô đều là sinh viên. Nhưng anh học ở Hà Nội còn cô học ở một trường đại học ở quê. Mỗi lần hai người về quê, anh lại đến nhà đón cô rồi chở cô đi chơi, có khi là lượn qua các con đường ở quê. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng lần nào ngồi sau xe anh cô cũng cười giòn tan, nụ cười hạnh phúc. Nhưng mùa hè năm nay sao cô thấy cô đơn vậy? Vì thiếu những lời quan tâm của anh ư?. Anh đã thay đổi thật rồi. Những giọt nước khẽ lăn nhẹ trên gò má rồi chảy xuống miệng cô mặn chát.

Từ khóa

Kim Chi Cà Pháo, phim Kim Chi Cà Pháo, kim chi cà phao, phim kim chi cà phao, Vtv9, phim Vtv9, kim chi cà phao Kim Chi Cà Phao,Vtv9,Kim Chi Cà Phao tap cuoi,Vtv9 tap cuoi,Vtv9 tron bo,Kim Chi Cà Phao tron bo