Kim Suro Kim Suro (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Dã Sử - CT,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
32 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2010

Lượt xem:
16,700

Đánh giá phim (603 lượt)

0 455 10 0

  Nội Dung

Phim Kim Suro đang được chiếu vtv3 với thời lượng 32 tập nói về thời kì chonsu  của hàn quốc.Phim xoay quanh vị hoàng đế đầu tiên của nước Kaya tên Kim Suro, ông là vị vua anh minh và có thời gian cai trị đất nước rất dài.
Xem phim online http://baophim.net
Bên cạnh vua Kim Suro còn có hoàng hậu tên Huh Hwang Ok. Nếu theo truyền thuyết thì nàng là con chúa của Ấn Độ đi du lịch tới Kaya và gặp Kim Suro trên một con tàu. Trước cả mẹ nàng và Kim Suro điều năm mơ thấy nàng sẽ trở thành hoàng hậu đầu tiền của Kaya.
Xem phim online http://baophim.net
Phim Kim Suro là một trong những phim có chi phí rất cao vào năm 2010 với mục đích đem đến cho khán giả những kiến thức về triều đại của Kim Suro với những khó khăn và kế sách giải quyết vấn đề của ông
Phim Kim Suro có sự tham gia của các diễn viên Yoo Oh Sung, Bae Jong Ok, và Ji Sung. 
Ah Hyo (Kang Byul)
Xem phim online http://baophim.net


Lee Jin Ah Shi (Go Joo Won)

Xem phim online http://baophim.net


Shin Kwi Gan (Yoo Oh Sung)

Xem phim online http://baophim.net


Jung Gyun Bi - Mẹ Kim Soo Ro (Bae Jong Ok)

Xem phim online http://baophim.net
Bộ phim cổ trang Kim Suro của đài MBC đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả với việc phim truyền hình đầu tiên mang công nghệ 3D vào phim. Hiện nay, Kim Suro tiếp tục hâm nóng với những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ.  Đoàn làm phim của bộ phim cổ trang Kim Suro hiện đang rất bận rộn quay phim để chuẩn bị cho ngày đầu tiên phát sóng vào ngày 29 tháng 5 tới đây. Một số cảnh trong bộ phim đã được tung ra với hình ảnh của nữ diễn viên Seo Ji Hye trong vai cô dâu của vua Suro, nữ diễn viên Heo Hwang Ok người trở thành nữ hoàng đầu tiên của dân tộc Kaya.

  Tags

Xem Phim Kim Suro VietSub, Kim Suro 2010 VietSub, Kim Suro thuyết minh, Kim Suro 2010 Thuyet Minh, Kim Suro Full HD, Kim Suro 2010, Kim Suro bản đẹp, Kim Suro trọn bộ, Phim Kim Suro, Kim Suro phụ đề Xem phim Kim Suro Tập 32, Xem phim Kim Suro Tap 32, Xem phim Kim Suro Tập 31, Xem phim Kim Suro Tap 31, Xem phim Kim Suro Tập 30, Xem phim Kim Suro Tap 30, Xem phim Kim Suro Tập 29, Xem phim Kim Suro Tap 29, Xem phim Kim Suro Tập 28, Xem phim Kim Suro Tap 28, Xem phim Kim Suro Tập 27, Xem phim Kim Suro Tap 27, Xem phim Kim Suro Tập 26, Xem phim Kim Suro Tap 26, Xem phim Kim Suro Tập 25, Xem phim Kim Suro Tap 25, Xem phim Kim Suro Tập 24, Xem phim Kim Suro Tap 24, Xem phim Kim Suro Tập 23, Xem phim Kim Suro Tap 23,

  Bình luận

  Recommendations

X