Kungfu Lạ Thường

Kung Fury(2015)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngVõ Thuật Hài Hước
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
David Sandberg,Joanna Häggblom,Leopold Nilsson,Andreas Cahling,Per-Henrik Arvidius,
Thời lượng:
2343
7.1
Thông tin
Kungfu Lạ Thường

là một bộ phim hai được đạo diễn bởi David Sandberg. Trong bộ phim sẽ bao gồm những yếu tố như: robot, khủng long, Đức Quốc Xã, người Viking, các vị thần Bắc Âu, người đột biến, cùng một siêu cảnh sát với siêu kungfu mang tên "Kung Fury", tất cả sẽ được tái hiện trong bộ phim cùng tên đậm chất thập niên 80 này. Trong một lần không may, một người bạn của Kung Fury bị ám sát bởi bậc thầy kungfu vĩ đại nhất thế giới: Adolf Hitler a.k.a. Kung Führer. Kung Fury quyết định trở về quá khứ, tiêu diệt Hitler cùng bè lũ phát xít của hắn". Đừng soi mói bằng logic nữa.

Sau khi xem trailer, chúng ta có thể hình dung được rằng David Sandberg đã chịu ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách làm phim của Robert Rodriguez và Quentin Tarantino. Khởi quay chỉ với 5000 đô cùng một ước mơ thực hiện niềm vui của đời mình, giờ đây ngân sách của David đã cạn kiệt và không thể hoàn tất bộ phim.

Từ khóa

Kungfu Lạ Thường, phim Kungfu Lạ Thường, kungfu la thuong, phim kungfu la thuong, Kung Fury, phim Kung Fury, kungfu la thuong Kungfu La Thuong,Kung Fury,Kungfu La Thuong tap cuoi,Kung Fury tap cuoi,Kung Fury tron bo,Kungfu La Thuong tron bo