Kungfu Lạ Thường Kung Fury (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật , Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
2,702

Đánh giá phim (318 lượt)

0 600 10 0

  Nội Dung

là một bộ phim hai được đạo diễn bởi David Sandberg. Trong bộ phim sẽ bao gồm những yếu tố như: robot, khủng long, Đức Quốc Xã, người Viking, các vị thần Bắc Âu, người đột biến, cùng một siêu cảnh sát với siêu kungfu mang tên "Kung Fury", tất cả sẽ được tái hiện trong bộ phim cùng tên đậm chất thập niên 80 này. Trong một lần không may, một người bạn của Kung Fury bị ám sát bởi bậc thầy kungfu vĩ đại nhất thế giới: Adolf Hitler a.k.a. Kung Führer. Kung Fury quyết định trở về quá khứ, tiêu diệt Hitler cùng bè lũ phát xít của hắn". Đừng soi mói bằng logic nữa.

Sau khi xem trailer, chúng ta có thể hình dung được rằng David Sandberg đã chịu ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách làm phim của Robert Rodriguez và Quentin Tarantino. Khởi quay chỉ với 5000 đô cùng một ước mơ thực hiện niềm vui của đời mình, giờ đây ngân sách của David đã cạn kiệt và không thể hoàn tất bộ phim.

  Tags

Kungfu La Thuong, Kung Fury, Kungfu La Thuong tap cuoi, Kung Fury tap cuoi, Kung Fury tron bo, Kungfu La Thuong tron bo, Xem Phim Kungfu Lạ Thường VietSub, Kungfu Lạ Thường 2015 VietSub, Kungfu Lạ Thường thuyết minh, Kungfu Lạ Thường 2015 Thuyet Minh, Kungfu Lạ Thường Full HD, Kungfu Lạ Thường 2015, Kungfu Lạ Thường bản đẹp, Kungfu Lạ Thường trọn bộ, Phim Kungfu Lạ Thường, Kungfu Lạ Thường phụ đề

  Bình luận

X