Lạc Lối Ở Hồng Kông Lost 3: Lost In Hong Kong (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
114 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
975

Đánh giá phim (241 lượt)

0 408 10 0

  Nội Dung

Từ Lai từng ôm mộng trở thành họa sĩ tranh sơn dầu, nhưng cho đến hôm nay thì mơ ước đó đã tan thành mây khói rồi “tái sinh” dưới hình hài một ông chủ nhỏ của một công ty sản xuất đồ lót. Công ty đó vốn là của bố chồng anh mở, anh là con rể đứng ra lèo lái. Tuy rằng trong nhà ai cũng coi trọng anh nhưng thực ra, anh chẳng coi trọng ai, vì đối với anh thì mọi người chỉ là phàm phu tục tử và đổ tội cho họ đã làm lụn bại lí tưởng của mình. Ngay cả vợ của mình là Thái Ba, anh cũng ôm một bụng tức với N ý kiến ý cò.

Trong một lần dẫn gia đình đến Hồng Kông chơi với mục đích là lén đi gặp lại tình đầu Dương Y, Từ Lai bị cuốn vào rắc rối kinh hoàng cùng với Lạp Lạp là cậu nhỏ trong nhà. Rốt cuộc thì, hai người này sẽ trải qua một ngày khó quên ở Hồng Kông như thế nào đây?

  Tags

Lac Loi o Hong Kong, Lost 3: Lost in Hong Kong, Lac Loi o Hong Kong tap cuoi, Lost 3: Lost in Hong Kong tap cuoi, Lost 3: Lost in Hong Kong tron bo, Lac Loi o Hong Kong tron bo, Xem Phim Lạc Lối Ở Hồng Kông VietSub, Lạc Lối Ở Hồng Kông 2015 VietSub, Lạc Lối Ở Hồng Kông thuyết minh, Lạc Lối Ở Hồng Kông 2015 Thuyet Minh, Lạc Lối Ở Hồng Kông Full HD, Lạc Lối Ở Hồng Kông 2015, Lạc Lối Ở Hồng Kông bản đẹp, Lạc Lối Ở Hồng Kông trọn bộ, Phim Lạc Lối Ở Hồng Kông, Lạc Lối Ở Hồng Kông phụ đề

  Bình luận

X