Lật Mặt Việt Nam

Ly Hai(2015)
Status:
full HD
Thể loại:
Hành ĐộngHài Hước
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Lý Hải,
Thời lượng:
123683
7.1
Thông tin
Lật Mặt Việt Nam

Sau “Bí mật lại bị mất”, giọng ca “Trọn đời bên em” lại viết kịch bản, đóng vai chính kiêm vai trò đạo diễn một tác phẩm chiếu rạp.

Theo đuổi thể loại phim hài, hành động, tâm lý xã hội, Lý Hải dành 3 tháng để sáng tác kịch bản Lật mặt, lấy ý tưởng từ cuộc đời bi kịch của những người đào kim cương.
Vai diễn của anh là Khải, vì muốn đổi đời nên cùng người bạn thân là Thắng (Tiết Cương) tham gia vào nhóm người đào kim cương trong rừng sâu. Hai người may mắn đào được 3 viên kim cương thô, chưa kịp vui mừng đã phải chia lại một nửa cho Dũng, tên cầm đầu nhóm giang hồ bảo kê khu vực. 

Chúc bạn xem phim vui vẻ

Tuy nhiên, lòng tham vô đáy đã khiến Dũng trở nên độc ác, muốn chiếm toàn bộ số tài sản quý giá. Khải may mắn thoát chết nhưng bất lực chứng kiến cảnh bạn mình bị sát hại. Dũng vu oan cho Khải tội giết bạn. Vừa bị công an truy nã vừa bị nhóm của Dũng truy đuổi, anh tìm đường chạy trốn. Vợ Khải ở quê nhà hàng ngày sống không yên vì bị vợ của Thắng luôn tìm cách trả thù. Ngoài ra, băng nhóm của Dũng phái người theo dõi để tìm ra tung tích của Khải. Trong khi đó, ở nơi đất khách quê người, Khải đang được một người phụ nữ tốt bụng giúp đỡ… Để có những hình ảnh chân thực, Lý Hải đã đưa đoàn phim đến những vùng núi cheo leo, hiểm trở ở Lâm Đồng, làm việc dưới cái nắng hanh nhưng rất lạnh. Anh cùng Tiết Cương và các bạn diễn phải đánh nhau, vật lộn dưới bùn đất trong nhiều giờ đồng hồ

Bài viết: http://news.zing.vn/Ly-Hai-bi-giang-ho-truy-duoi-trong-phim-moi-post525965.html

Nguồn Zing Ne

Từ khóa

Lật Mặt Việt Nam, phim Lật Mặt Việt Nam, lat mat viet nam, phim lat mat viet nam, Ly Hai, phim Ly Hai, lat mat viet nam Lat mat Viet Nam,Ly Hai,Lat mat Viet Nam tap cuoi,Ly Hai tap cuoi,Ly Hai tron bo,Lat mat Viet Nam tron bo