Lễ Tình Nhân Xanh Blue Valentine (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
102 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2010

Lượt xem:
35,694

Đánh giá phim (418 lượt)

0 410 10 0

  Nội Dung

Dean Pereira và Cindy Heller Pereira là đôi vợ chồng trẻ thuộc tầng lớp lao động. Dean thì làm họa sĩ còn Cindy làm y tá cho một phòng khám đa khoa, với một đứa con gái nhỏ tên là Frankie. Mặc dù mối quan hệ của họ ở độ tuổi quá sớm, cả hai đều có những bất hạnh trong cuộc sống và họ đã đến với nhau bằng những kinh nghiệm họ đã trải qua trong cuộc sống hôn nhân.

Blue Valentine (2010)

Blue Valentine (2010)

Dean, bỏ học cấp 3, xuất thân trong một gia đình tan vỡ, nơi mà anh chưa hề có một người mẹ thật sự. Anh chưa bao giờ xem là mình đã kết hôn hay có gia đình, dù có một tình yêu sét đánh với Cindy. Anh không có tham vọng nghề nghiệp nào ngoài công việc hiện tại - vì việc uống cạn cốc bia lúc 8 giờ sáng không hề ảnh hưởng đến công việc đó - trong khi Cindy luôn tin rằng anh rất có tiềm năng trong cuộc sống. Cindy cũng xuất thân trong một gia đình không hạnh phúc, với cả cha lẫn mẹ đều không tạo được tấm gương đẹp nào về cuộc sống hôn nhân và gia đình. Hãy cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra khi cả 2 phải đối mặt với sự đổ vỡ..

Blue Valentine (2010)

  Tags

Phim cap 3, Xem Phim Lễ Tình Nhân Xanh VietSub, Lễ Tình Nhân Xanh 2010 VietSub, Lễ Tình Nhân Xanh thuyết minh, Lễ Tình Nhân Xanh 2010 Thuyet Minh, Lễ Tình Nhân Xanh Full HD, Lễ Tình Nhân Xanh 2010, Lễ Tình Nhân Xanh bản đẹp, Lễ Tình Nhân Xanh trọn bộ, Phim Lễ Tình Nhân Xanh, Lễ Tình Nhân Xanh phụ đề

  Bình luận

X