Liêu Trai 4

Lieu Trai Phan 4(2015)
Status:
Tập 26-Lồng Tiếng
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Tào Vĩnh Liêm,Dương Lệ Tinh,Khấu Chấn Hải,
Thời lượng:
3111
7.1
Thông tin
Liêu Trai 4

tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Bồ Tùng Linh từng được chuyển thể thành rất nhiều bộ phim khác nhau. Trong năm 2015 này, khán giả hâm mộ sẽ được gặp lại những mẩu chuyện kì bí như Lục Phán, Hoa Cô Tử, Hằng Nương, Liên Tỏa, Nước Dạ Xoa,… gói gọn trong bộ phim truyền hình Liêu Trai phiên bản mới.


Nội dung xoay quanh Tiểu thư Chu Cảnh Lan (Lưu Đồng) – người có tình cảm đặc biệt với Tân khoa cử nhân Đào Nhạc Minh (Kiều Chấn Vũ). Em gái của Chu Cảnh Lan – Chu Khởi Đình (Kha Giai Yến) cũng có ý tác hợp cho họ. Tuy nhiên, khi giúp Đào Nhạc Minh tìm kiếm người mẹ thất lạc của anh, Chu Khởi Đình vô tình cứu được Lục Phán quan (Nhạc Dược Lợi). Để trả ơn, Lục Phán đã hoán đổi linh hồn của hai chị em họ Chu. Trong khi đó, Chu Cảnh Lan biết được người mà bấy lâu Đào Nhạc Minh yêu lại là em gái của mình. Vì lòng thù hận, cô đã hãm hại Lục Phán và Chu Khởi Đình. Đồng thời mở ra câu chuyện sinh tử tình thù trong giới nhân gian.

Liêu Trai 2015 còn được “nâng cấp” lên một tầm cao mới khi sử dụng kĩ xảo 3D xuyên suốt bộ phim. Hàn Tuyết, Kiều Chấn Vũ, Lý Kim Danh, Đặng Gia Giai… sẽ hóa thân thành từng nhân vật ở mỗi mẩu chuyện ma mị nhưng không kém phần cảm động.

Từ khóa

Liêu Trai 4, phim Liêu Trai 4, lieu trai 4, phim lieu trai 4, Lieu Trai Phan 4, phim Lieu Trai Phan 4, lieu trai 4 Lieu Trai 4,Lieu Trai Phan 4,Lieu Trai 4 tap cuoi,Lieu Trai Phan 4 tap cuoi,Lieu Trai Phan 4 tron bo,Lieu Trai 4 tron bo