Linh Hồn Của Máy 2: Lời Thì Thầm

Border 2: Ghost Whisper(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngHoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản,
Diễn viên:
Anime,Maaya Sakamoto,
Thời lượng:
1438
7.1
Thông tin
Linh Hồn Của Máy 2: Lời Thì Thầm

Motoko Kusanagi có quyền tự do nội lực giành được độc lập từ 501 tổ chức . Nhưng từ chối lời mời từ Aramaki Công an Mục 9, trong đó đẩy mạnh sự độc lập , tôi đã suy nghĩ sự hình thành của quân đội riêng của mình . Giữa của nó, hack để Rojikoma bởi một người nào đó xảy ra .
Đó là Kusanagi để chuyển đến phòng thí nghiệm để điều tra Rojikoma theo yêu cầu của Aramaki , nhưng , đột nhiên , tôi gặp tấn công bởi các nhóm vũ trang .

Có một con số Ishikawa và Beau Bateau gốc Ranger với 'con mắt không bao giờ ngủ ' , quân đội cựu tình báo ở đó.
Họ đã thúc đẩy các hoạt động trong mô-đun điện tử quân sự đặc biệt để chứng minh sự vô tội của các sĩ quan cấp trên ban đầu Soga , Kazuya tá của 78 binh sĩ lai được thực hiện để đứng trước tòa như một tên tội phạm về tội diệt chủng người tị nạn . Nhưng để nhằm mục đích phá hủy Rojikoma Nắm rằng bản sao của mã mở khóa song song đó có thể cản trở nó đã được ẩn trong Rojikoma .

Từ khóa

Linh Hồn Của Máy 2: Lời Thì Thầm, phim Linh Hồn Của Máy 2: Lời Thì Thầm, linh hon cua may 2: loi thi tham, phim linh hon cua may 2: loi thi tham, Border 2: Ghost Whisper, phim Border 2: Ghost Whisper, linh hon cua may 2: loi thi tham Linh Hon Cua May 2: Loi Thi Tham,Border 2: Ghost Whisper,Linh Hon Cua May 2: Loi Thi Tham tap cuoi,Border 2: Ghost Whisper tap cuoi,Border 2: Ghost Whisper tron bo,Linh Hon Cua May 2: Loi Thi Tham tron bo