Lính Thủy Đánh Bộ 2 The Marine (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
95 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Roel Reiné,

Năm:
2009

Lượt xem:
1,972

Đánh giá phim (496 lượt)

0 355 10 0

  Nội Dung

Trong một nhiệm vụ tiêu diệt tên trùm buôn lậu vũ khí ở Thái Lan, Joe hoàn thành nhiệm vụ nhưng lại có một em bé bị thiệt mạng ngay trước mặt Joe. Từ đó Joe luôn cảm thấy bị ám ảnh...
Trở về với vợ sau nhiệm vụ. Joe cùng vợ đi tới khu nghỉ mát của chủ tịch tập đoàn nơi vợ Joe làm việc để triển khai dự án năng lượng tại địa phương đó. Tại đây có rất nhiều nhóm vũ trang hằn thù người da trắng. Một trong số những nhóm khủng bố đó đã tấn công và bắt giữ toàn bộ số người trong khu nghỉ mát làm con tin.
Joe may mắn thoát được nhưng vợ anh Robin thì bị giữ lại. Bọn khủng bố muốn đòi tiền chuộc nhưng chúng âm mưu sẽ giết sạch con tin sau khi nhận được tiền và rút lui an toàn. Nguy hiểm hơn, một đại diện của chính phủ còn làm gián điệp cho chúng.
Tại đây, Joe quen Church - một cựu lính thủy đánh bộ của Mỹ. Với kinh nghiệm nhà binh và tình yêu mãnh liệt dành cho vợ, Joe quyết tâm giải cứu vợ và con tin khỏi bàn tay bọn khủng bố.
Liệu anh có hoàn thành được nhiệm vụ khó khăn lần này hay không? Chúng ta cùng theo dõi nhé.

  Tags

Xem Phim Lính Thủy Đánh Bộ 2 VietSub, Lính Thủy Đánh Bộ 2 2009 VietSub, Lính Thủy Đánh Bộ 2 thuyết minh, Lính Thủy Đánh Bộ 2 2009 Thuyet Minh, Lính Thủy Đánh Bộ 2 Full HD, Lính Thủy Đánh Bộ 2 2009, Lính Thủy Đánh Bộ 2 bản đẹp, Lính Thủy Đánh Bộ 2 trọn bộ, Phim Lính Thủy Đánh Bộ 2, Lính Thủy Đánh Bộ 2 phụ đề

  Bình luận

X