Lời Hứa Ngày Ấy The Place Promised in Our Early Days (2004)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
91 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Makoto Shinkai,

Năm:
2004

Lượt xem:
2,734

Đánh giá phim (577 lượt)

0 588 10 0

  Nội Dung

Năm 1974, nước Nhật bị phân chia 2 miền Nam Bắc. Miền Nam bị Mỹ chiếm đóng, miền Bắc thuộc về Union (ko nói rõ nước nào, nhưng được hiểu là Liên Xô). Union đã cho xây một ngọn tháp chọc trời ở Hokkaido. Năm 1990, Mỹ kết thúc sự chiếm đóng, và liên minh với Nhật hợp thành khối Alliance. Hokkaido vẫn do Union kiểm soát. Alliance lên kế hoạch tấn công nhằm thống nhất Nhật Bản.
Câu chuyện bắt đầu vào những năm 90, kể về 3 học sinh trung học sống ở miền Nam gần biên giới với miền Bắc, gồm 2 bạn nam là Hiroki và Takuya, 1 bạn nữ là Sayuri. Hiroki và Takuya tìm được xác máy bay rơi, 2 người quyết định lắp ráp lại chiếc máy bay này để bay đến ngọn tháp. cả ba người hứa với nhau rằng: một ngày nào đó, chúng ta sẽ cùng bay đến ngọn tháp.
3 năm sau, mỗi người một ngả rẽ. Sayuri đột nhiên mất tích khiến Hiroki và Takuya hụt hẫng, ngưng việc lắp ráp máy bay. Ngày nọ, Hiroki nhận được lá thư của Sayuri và hiểu ra nguyên nhân sâu xa của việc Sayuri mất tích. Nhớ lại lời hứa năm xưa của 3 người, nhưng nếu thực hiện lời hứa ấy, có thể sẽ phải trả giá đắt..

  Tags

Xem Phim Lời Hứa Ngày Ấy VietSub, Lời Hứa Ngày Ấy 2004 VietSub, Lời Hứa Ngày Ấy thuyết minh, Lời Hứa Ngày Ấy 2004 Thuyet Minh, Lời Hứa Ngày Ấy Full HD, Lời Hứa Ngày Ấy 2004, Lời Hứa Ngày Ấy bản đẹp, Lời Hứa Ngày Ấy trọn bộ, Phim Lời Hứa Ngày Ấy, Lời Hứa Ngày Ấy phụ đề

  Bình luận

X