Lời Sấm Truyền (redux Version)

Apocalypse Now (redux Version)(2001)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngPhim HD
Quốc gia:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Martin Sheen,Marlon Brando,Robert Duvall,
Thời lượng:
1296
7.1
Thông tin
Lời Sấm Truyền (redux Version)

Apocalypse Now là một kiệt tác thuộc dòng phim phản chiến, được xem là một trong những đỉnh cao sáng tạo nhất của nhà đạo diễn Francis Ford Coppola. Bộ phim tái hiện lại cuộc chiến tàn khốc của quân đội Mỹ tại Việt Nam cùng những nguyên nhân sâu xa đã khiến quân đội Mỹ gục ngã.

Đây là một tác phẩm gây ám ảnh, nêu bật lên nhiều vấn đề phản chiến đậm tính nhân loại, về bản chất của loài người, và những nỗi đau ghê sợ đến tột cùng, được gói gọn chỉ trong 2 chữ: "Kinh Hoàng".Dựa một phần vào tác phẩm của Joseph Conrad, "The Heart of Darkness", bộ phim chuyển câu chuyện về thời điểm chiến tranh Việt Nam. Một đại úy lực lượng đặc nhiệm Mỹ được lệnh truy đuổi và ám sát viên đại tá Walter E. Kurtz , người đang dần trở nên điên loạn. Hắn ta đã giết hàng trăm dân lành vô tội, tiến quân đến vùng biên giới Việt Nam-Campuchia và xây dựng một lãnh thổ kỳ lạ cho riêng hắn ta ở sâu trong rừng, nơi hắn ta được những người dân xung quanh tôn vinh."Tao yêu mùi bom nalpalm vào buổi sáng...Chú mày biết không, cả mùi xăng trên ngọn đồi cứ như là mùi của chiến thắng... Một ngày nào đó cuộc chiến này sẽ tàn.", câu độc thoại kiêu căng nhưng chứa chan thất vọng của Robert Duvall trong bộ phim về chiến tranh VN Ngày tận thế (Apocalypse Now) đã được các fan hâm mộ bình chọn là lời thoại phim hay nhất trong cuộc thăm dò của hãng cho thuê phim Blockbuster (Anh Quốc)Bộ phim đoạt giải cành cọ vàng của Liên hoan phim Cannes Palme d'Or và đoạt 2 giải Oscar Best Cinematography & Best SoundBản REDUX 2001 là bản extended version, dài hơn 49' so với bản theorical phát hành năm 1979

Từ khóa

Lời Sấm Truyền (redux Version), phim Lời Sấm Truyền (redux Version), loi sam truyen (redux version), phim loi sam truyen (redux version), Apocalypse Now (redux Version), phim Apocalypse Now (redux Version), loi sam truyen (redux version)