Lời Thề Sắc Son

TodayTV(2014)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Quốc gia:
Đài Loan,
Diễn viên:
Dương Hoài Dân,Quan Đức Huy,Thái Dương,Tinh Huỷ,Tôn Thúy Phượng,Trần Hi Phong,Trần Tiên Mai,Địch Oanh,Điền Gia Đạt,
Thời lượng:
34680
7.1
Thông tin
Lời Thề Sắc Son

Mong ước cả đời của mẹ là được nhìn thấy con kết hôn cùng người đàn ông con yêu. Đừng làm mẹ thất vọng”. Bà Phạm Tú Quỳnh lặng lẽ xoa đầu Đình Đình trong ngày sinh nhật của cô. Chỉ vài phút nữa thôi, Kiến Lương, bạn trai của con gái bà sẽ đến, với một bó hoa cùng một chiếc nhẫn trên tay. hình dung đến cảnh đó, bà Phạm hạnh phúc mỉm cười.

Rồi Kiến Lương cũng đến với một bó hoa thật, nhưng chiếc nhẫn thì không. Thay cho lời cầu hôn, chuyện quan trọng mà Kiến Lương muốn nói cùng Đình Đình là lời chia tay tức tưởi. Gạt bỏ người con gái mình hẹn hò trong 3 năm với những lời thề non hẹn biển, mặc cho cô chạy theo xe anh đến nỗi gặp tai nạn trên đường, Kiến Lương bắt đầu cuộc tranh cử chức chủ toạ tập đoàn Hoa Đài, mà bước đi trước nhất trong kế hoạch đó chính là thành hôn cùng Gia Văn, thiên kim tiểu thư nhà họ Dương, phó giám đốc điều hành tập đoàn Hoa Đài.

Từ khóa

Lời Thề Sắc Son, phim Lời Thề Sắc Son, loi the sac son, phim loi the sac son, TodayTV, phim TodayTV, loi the sac son Loi The Sac Son,TodayTV,Loi The Sac Son tap cuoi,TodayTV tap cuoi,TodayTV tron bo,Loi The Sac Son tron bo