Lỗi Tình Yêu 2

Atm 2: Koo Ver Error Er Rak(2015)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình CảmHài Hước
Quốc gia:
Thái Lan,
Diễn viên:
Chantavit Dhanasevi,Ice Preechaya,Pongthananikorn,Puttachad Pongsuchat,Thawat Pornrattanaprasert Yanee Tramoth,Chalermpon Thikumporn-teerawong,
Thời lượng:
3780
7.1
Thông tin
Lỗi Tình Yêu 2

Câu chuyện bắt đầu sau khi Sua và Jib kết hôn. Jib chấp nhận ở nhà làm hậu phương để cho Sua được trở thành người đàn ông của gia đình, kiếm tiền nuôi vợ. Suốt ngày quần quật với công việc nội trợ, nấu cơm giặt giũ, đưa chồng đi làm, đón chồng trở về khiến cho cuộc sống của Jib hết sức tẻ nhạt. Không thể chịu đựng điều đó, Jib quay trở lại ngân hàng để xin đi làm lại. Theo quy định của ngân hàng, chỉ có thể một trong hai người được làm việc tại đây. Thế nên Jib và Sua lại một lần nữa đối đầu nhau đế giành vị trí Người được ở lại làm việc trong một thử thách lớn của Sếp tổng. Họ sẽ có những chiêu trò gì, và rồi cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng???

Cuộc đời đâu đơn giản, cuộc sống lắm gian nan, rồi người thứ ba xuất hiện. Yeoh, người yêu Jib say đắm, chưa từng có ý nghĩ sẽ từ bỏ cô, kể cả khi cô đã kết hôn. Anh dọn về  làm hàng xóm của đôi uyên ương, với hy vọng sự gần gũi sẽ làm cho Jib yêu mình.

Ploy Dao, một cô nàng xinh đẹp, trong sáng bước ra từ những trang sách cổ tích, tốt bụng đến bất ngờ, cô chính là mẫu phụ nữ mà Sua mơ ước. Và cô lại có những tình cảm đặc biệt với Sua, chỉ chờ ngày nói ra những cảm xúc thật của lòng mình.

Từ khóa

Lỗi Tình Yêu 2, phim Lỗi Tình Yêu 2, loi tinh yeu 2, phim loi tinh yeu 2, Atm 2: Koo Ver Error Er Rak, phim Atm 2: Koo Ver Error Er Rak, loi tinh yeu 2 Loi Tinh Yeu 2,Atm 2: Koo Ver Error Er Rak,Loi Tinh Yeu 2 tap cuoi,Atm 2: Koo Ver Error Er Rak tap cuoi,Atm 2: Koo Ver Error Er Rak tron bo,Loi Tinh Yeu 2 tron bo