Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky Curse Of Chucky (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma, Phim HD,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
97 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Don Mancini,

Năm:
2013

Lượt xem:
15,537

Đánh giá phim (671 lượt)

0 622 10 0

  Nội Dung

Curse of Chucky 2013 được nhào nặn bởi đạo diễn Don Mancini. Phim có sự tham gia của Fiona Dourif, A.Martinez, Danielle Bisutti, Brennan Elliott và Brad Dourif. Bộ phim nói về con búp bê ma quái Chucky, thuộc sở hữu của tên sát nhân bệnh hoạn Charles Lee Ray.


Phần 1 về con búp bê sát nhân này ra mắt năm 1988 và từ đó đến nay series về búp bê Chucky thực sự là… món ăn tinh thần đối với những fan của thể loại phim kinh dị ma quái.


Trong Curse of Chucky, Nica rất đau buồn về cái chết của người mẹ và người chị gái của cô Barb đã đến để giúp gia đình lo hậu sự. Bard mang theo con gái và cô nhóc trước sự bận rộn của mẹ đã kết bạn với con búp bê tóc đỏ biết nói Chucky. Con búp bê này được chuyển một cách bí ấn qua mail.


Khi một chuỗi những tội ác xảy ra trong gia đình, Nica bắt đầu nghi ngờ con búp bê chính là mấu chốt của cuộc tàn sát này và quyết điều tra đến cùng. Do thành công về búp bê Chucky quá nổi tiếng và đình đám nên người hâm mộ rất háo hức đón chờ ngày Curse of Chucky ra rạp.  Tags

Xem Phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky VietSub, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky 2013 VietSub, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky thuyết minh, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky 2013 Thuyet Minh, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky Full HD, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky 2013, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky bản đẹp, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky trọn bộ, Phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky phụ đề

  Bình luận

X