Ma Kinh Dị Hàn Quốc Ma Kinh Di Han Quoc Hay Nhat (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
Nhiều tập

Đạo diễn:
Yong-gyun Kim,

Năm:
2013

Lượt xem:
12,088

Đánh giá phim (464 lượt)

0 360 10 0  Nội Dung

Phim Ma Kinh Dị Hàn Quốc Hay Nhất (Phụ Đề) TUyển Chọn Khá Hot. NHững bộ phim hàn quốc khá kinh dị và hấp dẫn, như các bạn biết về các thể loại phim ma thì mà hàn củng đóng góp rất nhiều cho khán giả trên toàn thế giới. Bộ Phim kể về tazi một cô gái được sinh ra trong một ngôi nhà hoang sơ tại thảo nguyên kiti, một ngày nọ có một cơn bảo rất lớn đã cuốn đi tất cả những thứ ở ngôi làng.

Phim Ma Kinh Dị Hàn Quốc Hay Nhất

Từ đó ngôi làng trở nên u ám và thê thảm, sự xuất hiện của những tiếng kêu lạ vào bang đêm, những con ma có thân hình rất kinh dị luôn đeo bám những người dân nơi đây. Cuộc sống của họ luôn bị đảo lộn lên hết mọi thứ. Kiss là một cậu con trai của ông chủ mà tazi thuê quyết định đưa nàng đi một nơi nào đó rất xa để tránh nơi ma quái này.

Phim Ma Kinh Dị Hàn Quốc Hay Nhất

Phim Ma Kinh Dị Hàn Quốc Hay Nhất

Phim Ma Kinh Dị Hàn Quốc Hay Nhất

Phim Ma Kinh Dị Hàn Quốc Hay Nhất
Có một viên thanh tra Lee Ki-Cheol phải điều tra các vụ án mạng dã man xảy ra liên tiếp, với cách thức thực hiện trùng khớp với nội dung của một bộ truyện tranh trên mạng được vẽ bởi hoạ sĩ Ji-Yoon.Liệu có sự liên quan giữa nữ họa sĩ và thủ phạm, hay chỉ là sự trùng hợp tình cờ của tội ác của bộ phim ma do xứ sỡ kim chi dàn dựng này…


  Tags

  Bình luận