Ma Kính The Mirror (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
101 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
1,796

Đánh giá phim (392 lượt)

0 490 10 0

  Nội Dung

là dự án hợp tác giữa Thái Lan, Hồng Kông và Hàn Quốc, ba ông trùm phim kinh dị châu Á. Phim Ma Kính kể kề câu chuyện diễn ra trong một căn hộ chung cư bí ẩn rùng rợn với những hình ảnh đáng sợ về số phận của một người phụ nữ đơn thân cô độc cùng một đứa trẻ côi cút.

Phim Ma Kính

Ma Kính được sáng tạo dựa trên quan niệm về mọi vật đều có một phản chiếu của chính mình bên kia tấm gương, chính vì vậy, những điều quỷ quyệt nhất, xấu xa nhất cũng cũng từ đó mà ra.

Từ yếu tố kinh dị dựa trên không gian ma mị kiểu Hồng Kông cho đến kiểu ám ảnh mang màu sắc tín ngưỡng của Thái Lan, và cuối cùng là hiệu ứng hồi hộp thót tim dựa trên sức ép tâm lí mà các nhà làm phim Hàn hay sử dụng, tất cả đều được thể hiện chân thực đến lạnh người trong Gương Quỷ.

  Diễn viên

  Tags

Ma Kinh, The Mirror, Ma Kinh tap cuoi, The Mirror tap cuoi, The Mirror tron bo, Ma Kinh tron bo, Xem Phim Ma Kính VietSub, Ma Kính 2015 VietSub, Ma Kính thuyết minh, Ma Kính 2015 Thuyet Minh, Ma Kính Full HD, Ma Kính 2015, Ma Kính bản đẹp, Ma Kính trọn bộ, Phim Ma Kính, Ma Kính phụ đề

  Bình luận

  Recommendations

X