Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù Ghost Rider: Spirit Of Vengeance (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
95 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Mark Neveldine, Brian Taylor,

Năm:
2012

Lượt xem:
13,517

Đánh giá phim (632 lượt)

0 327 10 0

  Nội Dung

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù - Ghost Rider: Spirit of Vengeance

Bỏ qua thất bại của phần đầu tiên, Spirit of Vengeance được cam đoan sẽ là một bản reboot hoàn toàn từ gốc đến ngọn. Đã 8 năm sau kể từ lần cuối cùng người ta thấy anh chạy xe về phía hoàng hôn trong Ghost Rider, Johnny Blaze hiện đang sống ẩn dật tại Đông Âu đành phải lộ mặt để ngăn cản các thế lực hắc ám muốn quay lại thế gian trong hình hài con người.

Bất chấp rằng đầu của mình sẽ được thay thế nhờ kỹ xảo vi tính, ngôi sao của Ghost Rider vẫn quyết định sơn trắng mặt và đeo kính áp tròng màu đen tại phim trường. Như đã nói ở trên, anh chính là Ghost Rider.  Và như anh đã nói, Spirit of Vengeance sẽ rất quái đản.”Chúng tôi sẽ đùa giỡn với trí óc của bạn,” Cage khẳng định!

ma-toc-do-2-linh-hon-bao-thu

Nicolas Cage vào vai Johnny Blaze trong Ghost Rider vào vai Johnny Blaze trong Ghost Rider

Khuôn mặt của anh biến dạng mỗi khi "biến hình"

Nhân vật Johnny trong phần 2 giờ đây đã gan góc hơn xưa và vẫn đang phải chiến đấu với lời nguyền vẫn ngày đêm đeo đẳng, buộc anh trở thành một thợ săn quỷ.

Khi đã biến hình

Với sợi dây xích trong tay và...

...chiếc xe đầy lửa...

...Johnny Blaze là nỗi khiếp sợ của những còn quỷ.

Ở phần 2 anh được một giáo phái bí mật của nhà thờ tuyển dụng để cứu một đứa bé thoát khỏi ma quỷ

Ban đầu, Johnny miễn cưỡng không muốn trở lại với sức mạnh của “Ma tốc độ”, nhưng rồi anh nhận ra, đây là cách duy nhất để bảo vệ đứa bé, đồng thời có thể giải thoát bản thân khỏi lời nguyền mãi mãi.


  Tags

Xem Phim Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù VietSub, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù 2012 VietSub, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù thuyết minh, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù 2012 Thuyet Minh, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù Full HD, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù 2012, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù bản đẹp, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù trọn bộ, Phim Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù phụ đề

  Bình luận

X