Ma Vương Và Dũng Sĩ Maoyu Maou Yuusha (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
12 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Yuusha,

Năm:
2013

Lượt xem:
3,510

Đánh giá phim (634 lượt)

0 658 10 0

  Nội Dung

Anime chuyển thể từ 1 online novel, tới nay đã bán được hơn 450,000 bản. Câu chuyện của nó kề về nhân vật Yuusha (Hero) - là 1 chiến binh tham gia cuộc chiến giữa loài người và ác quỷ. Khi con người đánh chiếm đến cứ địa của ác quỷ, Yuusha đã lọt vào được lâu đài của Nữ Ma Vương. Tuy nhiên Nữ Ma Vương đã nêu lí do rằng bên ác quỷ gây chiến với loài người để thống nhất tình đoàn kết của loài người và duy trì được xã hội.
 
Cô thuyết phục cậu rằng nếu bên quỷ không gây chiến thì loài người sẽ xảy ra nội chiến, chính vì thế mà Yuusha quyết định đứng về phe của Nữ Ma Vương.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Ma Vương Và Dũng Sĩ VietSub, Ma Vương Và Dũng Sĩ 2013 VietSub, Ma Vương Và Dũng Sĩ thuyết minh, Ma Vương Và Dũng Sĩ 2013 Thuyet Minh, Ma Vương Và Dũng Sĩ Full HD, Ma Vương Và Dũng Sĩ 2013, Ma Vương Và Dũng Sĩ bản đẹp, Ma Vương Và Dũng Sĩ trọn bộ, Phim Ma Vương Và Dũng Sĩ, Ma Vương Và Dũng Sĩ phụ đề Xem phim Ma Vương Và Dũng Sĩ Tập 12, Xem phim Maoyu Maou Yuusha Tap 12, Xem phim Ma Vương Và Dũng Sĩ Tập 11, Xem phim Maoyu Maou Yuusha Tap 11, Xem phim Ma Vương Và Dũng Sĩ Tập 10, Xem phim Maoyu Maou Yuusha Tap 10, Xem phim Ma Vương Và Dũng Sĩ Tập 9, Xem phim Maoyu Maou Yuusha Tap 9, Xem phim Ma Vương Và Dũng Sĩ Tập 8, Xem phim Maoyu Maou Yuusha Tap 8, Xem phim Ma Vương Và Dũng Sĩ Tập 7, Xem phim Maoyu Maou Yuusha Tap 7, Xem phim Ma Vương Và Dũng Sĩ Tập 6, Xem phim Maoyu Maou Yuusha Tap 6, Xem phim Ma Vương Và Dũng Sĩ Tập 5, Xem phim Maoyu Maou Yuusha Tap 5, Xem phim Ma Vương Và Dũng Sĩ Tập 4, Xem phim Maoyu Maou Yuusha Tap 4, Xem phim Ma Vương Và Dũng Sĩ Tập 3, Xem phim Maoyu Maou Yuusha Tap 3,

  Bình luận

X