Man Of Honor

Man Of Honor 2011(2011)
Status:
Tập 10/24
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Park Min Young,Chun Jun Myung,Lee Jang Woo,Lee Jin,
Thời lượng:
26794
7.1
Thông tin
Man Of Honor

Bộ phim kể câu chuyện hai con người trẻ tuổi khắc phục số mệnh của mình để tìm kiếm hạnh phúc. Trong phim, Yoon Jae In là cô y tá trưởng thành trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nhưng luôn kiên cường đối mặt với cuộc sống. Ứng cử viên nam chính là nam diễn viên nổi tiếng Chun Jung Myung.

[IMG]

2 diễn viên chính của bộ phim là Chun Jung Myung (The Duo, Cinderella’s Sister) và Park Min Young (City Hunter, Sungkyunkwan Scandal)

[IMG]

Vai nam 2 và nữ 2 cũng đc công bố là Lee Jang Woo (Smile, Donghae) và Lee Jin (Soul)

Man Of Honor” nói về cuộc đấu tranh cho sự thành công trong bối cảnh phải đối mặt với sự khó khăn. Chun Jung Myung trong vai Kim Young Kwang cũng là một cầu thủ của đội bóng chày chuyên nghiệp nhưng anh là cầu thủ dự bị. Chấn thương đã đưa anh đến với nhân vật của Park Min Young vai Yoon Jae In là một phụ tá mong muốn trở thành một y tá chính thức..
Bộ phim sẽ được qua tay của đội ngũ sản xuất bộ phim “Baker Kim Tak Goo” với mức rating khổng lồ trong năm 2010 với đạo diễn Lee Jung Seob và biên kịch Kang Eun Kyung.
“Man Of Honor” sẽ chiếu sau “The Princess Man” trên kênh KBS vào tháng 10

Từ khóa

Man Of Honor, phim Man Of Honor, man of honor, phim man of honor, Man Of Honor 2011, phim Man Of Honor 2011, man of honor