Màu Của Ảo Giác OnEsChi (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma, Phim HD, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
44 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2011

Lượt xem:
3,229

Đánh giá phim (563 lượt)

0 461 10 0

  Nội Dung

Mima từng là một ngôi sao nhạc pop có chút tiếng tăm. Cô quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát để trở thành diễn viên vì người quản lý cho rằng: nghề diễn có thể làm cô trở nên tỏa sáng hơn. Để có cơ hội nổi tiếng, Mima đành chấp nhận đóng cảnh bị cưỡng bức và thậm chí: làm người mẫu chụp hình khỏa thân. Quyết định này không làm hài lòng một số fan của cô. Thế rồi có kẻ bắt đầu hù dọa, quấy rối Mima.

Cùng lúc đó trên internet, lại có một trang web giả mạo Mima viết nhật ký.

Perfect Blue (1998)

Perfect Blue (1998)

Điều ngạc nhiên là: những chi tiết trong đó lại hoàn toàn chính xác với cuộc sống hàng ngày của Mima.

Hoang mang hơn nữa, bản thân Mima luôn thấy ảo ảnh chính cô trong bộ dạng ngôi sao nhạc pop ngày trước của mình lượn lờ trước mắt. Hình ảnh phiên bản đó khinh bỉ Mima, lăng mạ cô thậm tệ. Rồi những vai diễn trong bộ phim cô đang đóng đôi khi ám ảnh tâm trí cô đến mức Mima không còn nhận ra đâu là thực tế, đâu là ảo giác.

Thế rồi mọi chuyện bắt đầu trở nên tệ hại hơn khi những người liên quan đến sự nghiệp mới của cô lần lượt bị giết hại rất dã man.

Liệu đó là do bàn tay của kẻ nào đó nằm sau tất cả? Hay có phải chính là một nhân cách khác của bản thân Mima đã giết người?

Perfect Blue (1998)

  Tags

Xem Phim Màu Của Ảo Giác VietSub, Màu Của Ảo Giác 2011 VietSub, Màu Của Ảo Giác thuyết minh, Màu Của Ảo Giác 2011 Thuyet Minh, Màu Của Ảo Giác Full HD, Màu Của Ảo Giác 2011, Màu Của Ảo Giác bản đẹp, Màu Của Ảo Giác trọn bộ, Phim Màu Của Ảo Giác, Màu Của Ảo Giác phụ đề

  Bình luận

X