Màu Xanh Nồng Ấm Blue Is The Warmest Color (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
180 min

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
28,891

Đánh giá phim (670 lượt)

0 280 10 0  Nội Dung

là bộ phim rất hay của điện ảnh Pháp, phim dành tới 83 chiến thắng cùng với 92 đề cử thuộc nhiều liên hoan phim trong và ngoài nước, được các nhà phê bình đánh giá rất cao , tuy nhiên nó lại là phim thuộc thể loại 18+ với nhiều cảnh nóng và nói về đề tài đồng tính nữ. Những cảnh quay chân thực, nhưng thước phim chi tiết nhất về diễn biến tâm lý, tình cảm của nhân vật cho tới cách dẫn dắt phim rất khéo léo mang tới một tác phẩm rất thành công cho đạo diễn Abdellatif Kechiche cùng dàn diễn viên chính trong phim.

Nội dung phim Màu Xanh Nồng Ấm xoay quanh chuyện tình cảm của Adele,một cô nữ sinh 17 tuổi cô gái xinh xắn và học giỏi nhất trường nhưng đang loay hoay với chính cảm xúc, giới tính thật của mình. Trong một lần cô gái đã chấp nhận tự thỏa hiệp với bản thân khi lên giường với một chàng trai có tình cảm với cô, chỉ để thấy sự hờ hững của mình trong mối quan hệ này và chia tay ngay sau đó.


Cuộc sống và con người Adele dần trở nên mất phương hướng khi vô tình gặp cô gái học mỹ thuật Emma, người có mái tóc xanh nổi loạn ở giữa ngã tư đường. Vật lộn giữa bản năng giới tính và các mối quan hệ xã hội, Adele vẫn quyết định dấn thân vào, khám phá và nếm trải mối tình đồng tính này từng bước một, giống như mọi chuyện tình yêu trên thế gian.