Mẹ Chồng Nàng Dâu Me Chong Nang Dau Todaytv (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
30 Tập

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2010

Lượt xem:
18,313

Đánh giá phim (242 lượt)

0 501 10 0  Nội Dung

Ban đã từng hiểu cảnh mẹ chồng nàng dâu như thê nào , mời các bạn xem phim để thấy được các chiêu của mẹ chông, cách né tranh , các dùng muư của các nàng dâu để né tránh mẹ chồng , và mưu như thé nào mời các bạn xem phim  để cảm nhận những giây phút hài hước nha
Qua Bích là tổng biên tập tạp chí thời trang Elva, trợ lý là Coco, khi biết tạp chí đối thủ mời được Gia Gia phỏng vấn, Qua Bích dùng kế kéo Gia Gia về công ty mình. Châu Lệ Mẫn là cảnh sát, có xích mích với Qua Bích nên 2 người ghét nhau. Khi chụp hình ở hồ bơi, Lệ Mẫn nghi ngờ có bom nên làm náo loạn cả hồ bơi. Lệ Mẫn gặp Kyle, là con trai Qua Bích, có ấn tượng không tốt. Lệ Mẫn giúp 1 em bé lấy về đồ chơi, mặc dù thất bại nhưng Lệ Mẫn được mọi người khen lần đầu. Elva bị người lạ phá, Lệ Mẫn đến điều tra, sơ ý làm bể bình bông. Tối đến Lệ Mẫn lẻn vào đặt lại bình bông khác, gặp Kyle và 2 người bị khóa còng, rồi Lệ Mẫn cảm thấy thích Kyle. Lệ Mẫn đến gặp Qua Bích xin lỗi, vtv3 thì Qua Bích bị bắt làm con tin. Lệ Mẫn xông vào bày kế giải cứu và cuối cùng thành công.Do tài sản trong nhà đã bán hết, Linh Long đi làm mối cho người ta để kiếm tiền nuôi ba đứa con khôn lớn. Vụ làm ăn đầu tiên của Linh Long là làm mối cho con gái của ông chủ bán giấm - Giả Thôn Thả, người mập và xấu xí cho tài tử, phong lưu Tiền Anh Tuấn. Bà dùng kế dụ Tiền Anh Tuấn cưới Giả Thôn Thả, từ đó nhà họ Giả và nhà họ Tiền xem nhau như kẻ thù.

Mười tám năm sau, Linh Long trở thành một bà mối nổi tiếng trong làng, không có vụ nào là không thành công. Nhưng chỉ có làm mối cho Chu Thị Tám lần nào cũng thất bại.

Chu Thị Tám tính tình dịu dàng, biết nấu ăn ngon, rất tiếc số phận không tốt nên lần nào làm mối cũng gặp sự cố. Linh Long rất khó khăn mới tìm được cho cô ta một ông chủ hàng vải lụa là Thẩm Hải, không ngờ mấy ngày trước ông ta đánh bài thua hết và còn nợ người ta một số tiền lớn. Trong ngày cưới, người ta đến nhà đòi nợ, ông ta kì vọng vào 20 thùng đồ cưới đem theo của Chu Thị Tám, nhưng mở ra trong thùng toàn là gà. Thẩm Hải rất tức giận bỏ đi… Linh Long vì an ủi Chu Thị Tám nên đưa cô ta về nhà truyền nghề cho.Mã Linh Long đã nỗ lực rất nhiều để thay đổi bản tính 3 cô con dâu theo ý mình

Một đời đã làm mối cho người ta, Linh Long rất hy vọng tìm được ba cô con dâu tốt cho ba đứa con trai của mình, nhưng mọi điều không như mong đợi. Bà hy vọng con trai lớn Trưởng Sinh - người có tính tình lương thiện, có thể cưới được một cô gái tinh nhanh làm vợ, nhưng Trưởng Sinh lại yêu con gái của Tiền Anh Tuấn và Giả Thôn Thả là Tiền Mãn Quán – một cô gái rất tham tiền.

Bà lại hy vọng con thứ hai Trưởng Hoan – một chàng trai thông minh, có thể cưới được người đoan trang hiền thục, nhưng anh lại yêu cô gái có đầu óc đơn giản, hay lo chuyện người khác, hay làm hỏng việc tên là Đồng Kim Ngọc, con gái vương gia.

Linh Long chỉ còn kỳ vọng vào con trai út Trường Tuấn, mới du học ở Anh về. Bà mong muốn Trưởng Tuấn làm nên sự nghiệp hiển hách, vinh quang tổ tiên, nhưng Trưởng Tuấn lại muốn cưới Chu Thị Tám, người nhiều hơn anh 3 tuổi.

Ba đứa con trai không theo ý khiến bà rất buồn… Đất không chịu trời thì trời phải chịu đất, không còn cách nào khác, cuối cùng bà quyết tâm dùng nghị lực đặc biệt của mình để làm thay đổi ba cô con dâu...

Đậm tính nhân văn qua câu chuyện phim hấp dẫn, vấn đề gắn liền thời đại, nhiều xung đột… bộ phim Mẹ chồng nàng dâu được phát sóng lúc 18h hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 3/2/2013.

  Tags

  Bình luận