Metallica: Through The Never Metallica: Through The Never (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
93 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Nimród Antal,

Năm:
2014

Lượt xem:
3,425

Đánh giá phim (553 lượt)

0 374 10 0

  Nội Dung

ever” có sự pha trộn giữa các cảnh biểu diễn live của nhóm và tường thuật lại câu chuyện của riêng họ, sẽ ra rạp vào ngày 27/9 dưới định dạng IMAX. Một tuần sau, nó sẽ được công chiếu rộng rãi toàn cầu.


“Nó giống như là trộn 3 bộ phim hoà vào làm 1”,James Hetfield phát biểu với Billboard vào tháng 5 vừa qua. “Vì thế có rất nhiều thay đổi trong quá trình thực hiện, mỗi khi chúng tôi trải nghiệm điều này điều kia, chúng tôi lại phản ánh câu chuyện theo một cách khác.


Nó cũng giống như đặt nhiều ca khúc lại với nhau, có điều chi phí đắt đỏ hơn đôi chút. Chúng tôi khá lo lắng khi sản xuất bộ phim này, nhưng ý tưởng về nó đã ám ảnh cả nhóm từ rất lâu. Chắc chắn nó sẽ là một bộ phim độc đáo.”
  Tags

Xem Phim Metallica: Through The Never VietSub, Metallica: Through The Never 2014 VietSub, Metallica: Through The Never thuyết minh, Metallica: Through The Never 2014 Thuyet Minh, Metallica: Through The Never Full HD, Metallica: Through The Never 2014, Metallica: Through The Never bản đẹp, Metallica: Through The Never trọn bộ, Phim Metallica: Through The Never, Metallica: Through The Never phụ đề

  Bình luận

X