Mobile Suit Gun Dam: Chars Counterattack

Mobile Suit Gun Dam: Chars Counterattack 2011(1988)
Status:
Full
Thể loại:
Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản,
Diễn viên:
Đang cập nhật,
Thời lượng:
6382
7.1
Thông tin
Mobile Suit Gun Dam: Chars Counterattack

"Robot khổng lồ" đã liên tục thống trị hoạt hình Nhật Bản từ thời Tetsujin 28-gō vào năm 1966. Mảng robot trong thể loại khoa học viễn tưởng được nhìn nhận với con mắt khác hẳn khi Mobile Suit Gundam công chiếu lần đầu tiên vào năm 1979. Kết hợp yếu tố hoành tráng của Yamato với mecha khổng lồ của Tetsujin 28-gō (Gigantor), Mobile Suite Gundam là một series robot không gian hấp dẫn, sâu sắc và thông minh. Câu chuyện về cuộc chiến ở tương lai với các bên đối địch ra trận với những mecha người máy được trang bị vũ khí có người lái. Các phi công này giống như "mặc" bộ giáp robot khổng lồ vậy.

Đầu tiên chỉ thành công ở mức khiêm tốn, Mobile Suite Gundam nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn quốc khi series được chiếu lại và sau này được biên tập thành 3 anime màn ảnh rộng. Thêm vào đó hàng loạt các đồ chơi mô hình mecha trong series được bán rộng khắp các cửa hiệu đồ chơi. Tiếp đó là các anime Gundam mới, video và TV phần tiếp theo.

Nhiều series không gian nổi lên sau đó và chiếm lĩnh vị trí của Gundam. Hai series nổi tiếng nhất là Sokokihei Votoms (Armor Trooper Votorms) và Macross. Cả hai thu hút một cộng đồng to lớn các fan và ngày nay chúng ta vẫn có thể thấy các đường nét của những series này xuất hiện trong các anime mới dưới hình thức này hay hình thức khác.

Mobile Suit Gundam: Char's Counterattack (機動戦士ガンダム 逆襲のシャア Kidō Senshi Gandamu: Gyakushū no Shā) là bộ phim hoạt hình sản xuất năm 1988 tiếp sau loạt phim Universal Century (UC) của Gundam, đưa thời gian đến năm UC 0093.

Bộ phim đánh dấu sự kết thúc tranh chấp căng thẳng giữa Liên bang Trái đất và Công quốc Zeon (trước khi bộ phim Gundam Unicorn phát hành năm 2010).

Từ khóa

Mobile Suit Gun Dam: Chars Counterattack, phim Mobile Suit Gun Dam: Chars Counterattack, mobile suit gun dam: chars counterattack, phim mobile suit gun dam: chars counterattack, Mobile Suit Gun Dam: Chars Counterattack 2011, phim Mobile Suit Gun Dam: Chars Counterattack 2011, mobile suit gun dam: chars counterattack