Mối Tình Nồng Ấm

Passionate Love(2014)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Seong Hun,Choi Yun-yeong,Sim Ji-hyo,Jeon Gwang-reol,
Thời lượng:
5193
7.1
Thông tin
Mối Tình Nồng Ấm

Được trình chiếu trên kênh SBS. đặc biệt có sự xuất hiện của thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc Girls' Generation - Seo Ju-hyeon lần đầu tiên với tư cách nữ diễn viên

Phim Passionate Love - 열애 kể về mối tình nồng ấm nhưng trắc trở giữa Kang Mu-yeol và Han Yu-jeong.
Kang Mu-yeol là thế hệ thứ ba của một gia đình tài phiệt. Dường như nhìn từ bên ngoài anh không còn thiếu thứ gì nhưng thực ra, Mu-yeol lớn lên giữa các xích mích gia đình và nỗi đau từ sự mất mát mối tình đầu đẹp đẽ với cô gái thiên thần - Han Yu-rim.
Trong khi đó, Han Yu-jeong là một cô gái trong sáng, siêng năng, vô cùng độc lập và tinh nghịch, ngang bướng. Nhưng chính những tính cách này đã giúp cô vượt qua sự mất mát đột ngột của gia đình - cô chính là em gái của Yu-rim.

10 năm sau sự ra đi của Yu-rim, cả Mu-yeol và em trai kế Hong Su-hyeok sa vào lưới tình với Yu-jeong. Thế nhưng, tình yêu giữa Mu-yeol và Yu-jeong lại vướng phải mối bất hòa không thể giải tỏa giữa hai gia đình.

Từ khóa

Mối Tình Nồng Ấm, phim Mối Tình Nồng Ấm, moi tinh nong am, phim moi tinh nong am, Passionate Love, phim Passionate Love, moi tinh nong am Moi Tinh Nong am,Passionate Love,Moi Tinh Nong am tap cuoi,Passionate Love tap cuoi,Passionate Love tron bo,Moi Tinh Nong am tron bo