Một Cho Tất Cả All In (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
12 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
25,059

Đánh giá phim (618 lượt)

0 555 10 0

  Nội Dung

Giới thiệu: Khi còn nhỏ, Kim In-ha (Lee Byung Hun thủ vai) đã phải theo ông chú của mình đi lừa đảo trong các các sòng bạc. Điều này khiến In-ha phải trở thành một kẻ lừa đảo bất đắc dĩ.


Tuy nhiên, khi lớn lên, anh gặp lại người bạn gái xinh đẹp năm xưa Min Soo-yeon (Song Hye Hyo thủ vai). Tình yêu của In-ha và Su-yon không dễ gì mà có được. Khi ở bên nhau, họ thật sự hạnh phúc, nhưng cuộc đời không cho họ hưởng hạnh phúc trọn vẹn. In-ha tưởng chừng như phải ngồi tù mọt gông sau một âm mưu đen tối do Jung-won (Ji Sung thủ vai) sắp đặt, còn Su-yon thì bị báo tin là In-ha đã chết nhưng cô không tin điều này và vẫn chờ In-ha. Tuy nhiên, nhờ bạn bè giúp đỡ, In-ha đã bí mật trốn sang Mỹ.


Ở đây anh phải hết sức khó khăn để vừa kiếm sống vừa phải trốn chạy lệnh truy nã của Interpol. Nhờ những mánh lừa đảo học được từ nhỏ, In-ha dần dần kiếm được tiền trong các sòng bạc ở Las Vegas.


Hơn thế nữa, với khả năng võ thuật của mình, anh còn được một ông chủ giàu có thuê làm cận vệ riêng. Nhưng In-ha không hề biết gã nhà giàu này vốn là một trùm xã hội đen khét tiếng ở Mỹ, điều này khiến cho công việc của In-ha luôn gặp vất vả và nguy hiểm đến tính mạng. Trong lúc đó, Su-yon lại đang chuẩn bị chấp nhận tình cảm của Jung-won. Cuộc chiến giữa In-ha và Jung-won đã thực sự bắt đầu...

 

  Tags

Xem Phim Một Cho Tất Cả VietSub, Một Cho Tất Cả 2013 VietSub, Một Cho Tất Cả thuyết minh, Một Cho Tất Cả 2013 Thuyet Minh, Một Cho Tất Cả Full HD, Một Cho Tất Cả 2013, Một Cho Tất Cả bản đẹp, Một Cho Tất Cả trọn bộ, Phim Một Cho Tất Cả, Một Cho Tất Cả phụ đề Xem phim Một Cho Tất Cả Tập 11, Xem phim All In Tap 11, Xem phim Một Cho Tất Cả Tập 10, Xem phim All In Tap 10, Xem phim Một Cho Tất Cả Tập 9, Xem phim All In Tap 9, Xem phim Một Cho Tất Cả Tập 8, Xem phim All In Tap 8, Xem phim Một Cho Tất Cả Tập 7, Xem phim All In Tap 7, Xem phim Một Cho Tất Cả Tập 6, Xem phim All In Tap 6, Xem phim Một Cho Tất Cả Tập 5, Xem phim All In Tap 5, Xem phim Một Cho Tất Cả Tập 4, Xem phim All In Tap 4, Xem phim Một Cho Tất Cả Tập 3, Xem phim All In Tap 3, Xem phim Một Cho Tất Cả Tập 2, Xem phim All In Tap 2,

  Bình luận

X