Một Nửa Bóng Tối Mot Nua Bong Toi (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
30 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Nguyễn Hoàng Chung,

Năm:
2013

Lượt xem:
9,905

Đánh giá phim (255 lượt)

0 242 10 0

  Nội Dung

Gia Thành là một anh chàng bóng bẩy với vẻ bên ngoài nhưng thất chất bên trong lại là một con người xấu xa sẵn sàng lợi dụng người khác để được những gì mình muốn. Mặc dù anh đã có người yêu là Bích Thương cùng một đứa con trai nhưng khi biết Hương Giang là một cô tiểu thư giàu có đã tán tỉnh cô. Không có tình yêu nhưng anh vẫn cưới cô vì gia tài kế xù của gia đình cô.

Trong phim Một Nửa Bóng Tối Hương Giang là một cô gái yêu hết lòng sẵn sàng vì người yêu mà hy sinh, cô nguyện làm người vợ ngoan hiền trong gia đình nhỏ của mình mà không biết hôn nhân của cô là bi kịch. Rồi bi kịch thật sự cũng đến trong phim Một Nửa Bóng Tối khi Gia Thành hành hạ vợ sau khi đạt được những thứ mình muốn để rồi trong chính ngôi nhà không tình yêu này cô đã phát điên. Thành rước người yêu cũ và con trai về nhà ở rồi dần dần bộ mặt thật của anh cũng bị Bích Thương phát hiện.

  Tags

Xem Phim Một Nửa Bóng Tối VietSub, Một Nửa Bóng Tối 2013 VietSub, Một Nửa Bóng Tối thuyết minh, Một Nửa Bóng Tối 2013 Thuyet Minh, Một Nửa Bóng Tối Full HD, Một Nửa Bóng Tối 2013, Một Nửa Bóng Tối bản đẹp, Một Nửa Bóng Tối trọn bộ, Phim Một Nửa Bóng Tối, Một Nửa Bóng Tối phụ đề Xem phim Một Nửa Bóng Tối Tập 18, Xem phim Mot Nua Bong Toi Tap 18, Xem phim Một Nửa Bóng Tối Tập 17, Xem phim Mot Nua Bong Toi Tap 17, Xem phim Một Nửa Bóng Tối Tập 16, Xem phim Mot Nua Bong Toi Tap 16, Xem phim Một Nửa Bóng Tối Tập 15, Xem phim Mot Nua Bong Toi Tap 15, Xem phim Một Nửa Bóng Tối Tập 14, Xem phim Mot Nua Bong Toi Tap 14, Xem phim Một Nửa Bóng Tối Tập 13, Xem phim Mot Nua Bong Toi Tap 13, Xem phim Một Nửa Bóng Tối Tập 12, Xem phim Mot Nua Bong Toi Tap 12, Xem phim Một Nửa Bóng Tối Tập 11, Xem phim Mot Nua Bong Toi Tap 11, Xem phim Một Nửa Bóng Tối Tập 10, Xem phim Mot Nua Bong Toi Tap 10, Xem phim Một Nửa Bóng Tối Tập 9, Xem phim Mot Nua Bong Toi Tap 9,

  Bình luận

X