Mũi Tên Xanh Phần 2 Arrow Season 2 (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
23 Tập

Đạo diễn:
Greg Berlanti, Marc Guggenheim,

Năm:
2013

Lượt xem:
139,010

Đánh giá phim (435 lượt)

0 551 10 0  Nội Dung

Sau một tai nạn khủng khiếp ngoài biển, tỷ phú ăn chơi Oliver Queen mất tích và được cho là đã chết 5 năm cho tới khi được các ngư dân cứu trên một hòn đảo hoang xa xôi trên biển Thái Bình Dương. Khi trở về thành phố Starling, anh được gia đình & bạn bè chào đón nồng nhiệt, nhưng họ cảm nhận Oliver đã thay đổi sau khi trở về từ hòn đảo có tên gọi là "Nơi luyện ngục". Mang trong mình bí mật lớn, cùng với mong muốn chuộc lại lỗi lầm của bố mình cũng như chính bản thân, Oliver Queen che giấu thân phận trong chiếc áo trùm đầu màu xanh, hành trang cùng mũi tên xanh với mong muốn mang công lý đến cho thành phố Starling.


Oliver Queen (Stephen Amell) đứng ở trung tâm. Anh ấy trông rất mạnh mẽ nhưng đôi mắt ẩn chứa sự buồn bã với phông nền đằng sau là hòn đảo nơi anh ấy bị dạt vào bờ. Phần 2 Arrow hứa hẹn sẽ khai thác tiếp câu chuyện ly kỳ trên đảo của Oliver và chắc chắn vẫn còn nhiều điều rất hấp dẫn. 2 người hỗ trợ anh là Felicity (Emily Bett Rickards) và Diggle (David Ramsey) đứng ngay 2 bên. Arrow phần 2 cũng sẽ khai thác mạnh vào cuộc đời của Felicity ngoài văn phòng Tập đoàn Queen và tầng hầm quán bar. Có lẽ đáp ứng sự yêu thích của khán giả nên hình ảnh của Felicity sẽ được khai thác toàn diện hơn.
Hai góc 2 bên là Thea (Willa Holland) và Roy (Colton Haynes);  Laurel (Katie Cassidy) và Slade Wilson (Manu Bennett). Câu chuyện giữa Thea và Roy sẽ được khai thác nhiều hơn nên từ nhân vật khách mời ở phần trước, Roy giờ trở thành nhân xuất hiện thường xuyên. Cũng tương tự, Slade Wilson - những câu chuyện đồng hành trên đảo gữa Oliver và Slade cũng sẽ tiếp tục - đưa nhân vật này thành nhân vật xuất hiện thường xuyên.
Tuy nhiên, 3 nhân vật quan trọng mùa trước là Susanna Thompson (Moira Queen, bị đi tù), Colin Donnell (Tommy, đã chết) và Paul Blackthorne (Thám tử Lance) không xuất hiện trên poster. Ngoài Tommy có lẽ Moira và Thám tử Lance cũng sẽ không xuất hiện nhiều trong phim.
Cùng theo dõi Mũi tên xanh phần 2 (Arrow Season 2) trên Vkool nhé!

  Bình luận