Mùng 8 Tháng Tám

August 8th 2012(2012)
Status:
SD
Thể loại:
Hành Động
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Svetlana Ivanova,Maksim Matveev And Egor Beroev,
Thời lượng:
4885
7.1
Thông tin
Mùng 8 Tháng Tám

Nội Dung Phim:

- Tên phim: Mùng 8 Tháng Tám - August 8th 2012
- Đạo diễn: Dzhanik Fayziev
- Diễn viên: Svetlana Ivanova, Maksim Matveev And Egor Beroev
- Thể loại: HÀNH ĐỘNG
- Sản xuất: Glavkino, Dago Productions
- Quốc gia: Đang cập nhập
- Thời lượng: 128 phút
- Năm phát hành: 2012
Bốn năm sau cuộc xung đột ngắn ngày giữa Gruzia và Nga tại khu vực Nam Ossetia, một bộ phim chiến tranh bom tấn của điện ảnh Nga mang tên “August 8” (Mùng 8 tháng Tám) đã được ra mắt, và đây được coi như cái nhìn của nước Nga về cuộc chiến kể trên.

Xem Phim Online http://Phim76.Net Xem Phim Online http://Phim76.Net   Xem Phim Online http://Phim76.Net Xem Phim Online http://Phim76.Net 
Được cấp vốn thực hiện tới 90 phần trăm bởi điện Kremlin (xấp xỉ 10 triệu USD), “August 8” được nhiều người cho là câu trả lời cho “5 days of War,” một tác phẩm Hollywood cũng kể về cuộc chiến Nga-Gruzia, được chính quyền Gruzia ủng hộ và có nam diễn viên Andy Garcia vào vai tổng thống Mikheil Saakashvili.
Xem Phim Online http://Phim76.NetXem Phim Online http://Phim76.Net
Theo tờ Izvestia, “August 8” là bộ phim kể về một người phụ nữ Mátxcơva đi tìm lại con trai bị thất lạc tại thị trấn Tskhinvali, NamOssetia, sau khi họ bị lạc nhau trong vùng chiến tranh. Bộ phim sử dụng nhiều kĩ xảo hoành tráng, và đôi lúc cuộc chiến được tái hiện lại dưới mắt đứa con trai như trận đánh giữa những người máy tươi cười chống lại những con quái vật đáng sợ và những chiến binh đeo mặt nạ.
Xem Phim Online http://Phim76.NetXem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Mùng 8 Tháng Tám, phim Mùng 8 Tháng Tám, mung 8 thang tam, phim mung 8 thang tam, August 8th 2012, phim August 8th 2012, mung 8 thang tam