Mười Bảy Khoảnh Khắc Mùa Xuân

Seventeen Moments of Spring(1973)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Hành ĐộngTình CảmPhiêu lưu
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Vyacheslav Tikhonov,Yefim Kopelyan,Leonid Bronevoy,
Thời lượng:
920
7.1
Thông tin
Mười Bảy Khoảnh Khắc Mùa Xuân

Phim được làm tại xưởng phim Gorky, do Tatyana Lioznova đạo diễn và dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yulian Semyonov. Phim được chia làm 12 tập với mỗi tập có độ dài khoảng 70 phút và cả phim có thời lượng khoảng 840 phút.
Bộ phim nói về cuộc đời (đã được hư cấu) của một điệp viên người Nga tên là Isaev hoạt động tại nước Đức Quốc Xã dưới tên Đức là Stirlitz, do diễn viên Soviet Vyacheslav Tikhonov đóng.

Nội dung phim tập trung vào hoạt động của Isaev trong mười bảy ngày cuối cùng trước khi chiến tranh thế giới lần thứ hai kết thúc. Các vai diễn chính khác do Leonid Bronevoy, Oleg Tabakov, Rostislav Plyatt và Vasily Lanovoy đảm nhận.

Phần âm nhạc của bộ phim do nhạc sĩ Mikayel Tariverdyev viết. Bài hát có tên là "Khoảnh khắc này không phải là vô nghĩa".

Bộ phim trở nên quen thuộc khắp Liên Xô và rất nhiều câu nói trong phim cũng đã được nhiều người thuộc lòng và sử dụng trong đời thường. Hiện đang có thảo luận về việc xây dựng một tượng đài kỷ niệm Stirlitz ở thành phố Gorokhovets, nơi ông sinh ra.

Sau 35 năm, kênh truyền hình “Nước Nga“ quyết định làm mới – tô màu cho bộ phim huyền thoại này. 12 tập của bộ phim được tô màu hoàn tất trong thời gian 3 năm, với kinh phí gần 3 triệu dollar. Hơn 600 chuyên gia từ Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc tham gia dự án này. Bộ phim cũng được làm lại về phần hiệu ứng âm thanh thực tế hơn.

Từ khóa

Mười Bảy Khoảnh Khắc Mùa Xuân, phim Mười Bảy Khoảnh Khắc Mùa Xuân, muoi bay khoanh khac mua xuan, phim muoi bay khoanh khac mua xuan, Seventeen Moments of Spring, phim Seventeen Moments of Spring, muoi bay khoanh khac mua xuan Muoi Bay Khoanh Khac Mua Xuan,Seventeen Moments of Spring,Muoi Bay Khoanh Khac Mua Xuan tap cuoi,Seventeen Moments of Spring tap cuoi,Seventeen Moments of Spring tron bo,Muoi Bay Khoanh Khac Mua Xuan tron bo