Mười Hai Vòng Sinh Tử 12 Rounds (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
108 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Renny Harlin,

Năm:
2009

Lượt xem:
2,986

Đánh giá phim (443 lượt)

0 553 10 0

  Nội Dung

Danny Fisher, trinh sát viên của sở cảnh sát New Orleans, trong một lần truy đuổi tên trùm tội phạm Miles cùng số tiền hàng triệu đô la mà hắn ta cướp được, anh đã gián tiếp gây ra cái chết cho bạn gái của Miles . Một năm sau, Miles trốn khỏi nhà tù cùng một kế hoạch báo thù cay độc nhắm vào Danny. Hắn ta dàn dựng một cái bẫy với 12 cửa ải tưởng chừng như không thể vượt qua. Danny buộc phải phá giải toàn bộ những cạm bẫy của tên tội phạm để cứu lấy mạng sống vị hôn thê của anh hiện đang nằm trong tay Miles. 

Cuộc đối đầu giữa Miles và Danny không chỉ đòi hỏi ở Danny trí thông minh mà còn lòng can đảm và sức chịu đựng bền bỉ. Sau mỗi thử thách, hậu quả của nó càng khủng khiếp hơn… Cạm bẫy mỗi lúc một khắc nghiệt hơn, chỉ một sai lầm nhỏ của Danny cũng đủ khiến cuộc chơi kết thúc thảm khốc. 

  Tags

Xem Phim Mười Hai Vòng Sinh Tử VietSub, Mười Hai Vòng Sinh Tử 2009 VietSub, Mười Hai Vòng Sinh Tử thuyết minh, Mười Hai Vòng Sinh Tử 2009 Thuyet Minh, Mười Hai Vòng Sinh Tử Full HD, Mười Hai Vòng Sinh Tử 2009, Mười Hai Vòng Sinh Tử bản đẹp, Mười Hai Vòng Sinh Tử trọn bộ, Phim Mười Hai Vòng Sinh Tử, Mười Hai Vòng Sinh Tử phụ đề

  Bình luận

X