Nàng Dâu Nổi Loạn Nang Dau Noi Loan Hn1 (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
35 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Cốc Thi Dương,

Năm:
2012

Lượt xem:
7,411

Đánh giá phim (433 lượt)

0 462 10 0

  Nội Dung

Trong phim, Tang Diệp Hồng vào vai Bạch Thu Hà, một người con gái kiên cường, sẵn sàng đấu tranh vì danh dự và sự hưng vong của gia đình nhưng cuộc đời lại truân chuyên, trắc trở. Đạo diễn Cốc Thi Dương đã nhận xét về cô như thế này: “Ban đầu, khi chúng tôi quyết định chọn Tang Diệp Hồng cho vai Bạch Thu Hà là bởi vì chúng tôi đã nhìn ra năng lực tạo hình và khả năng diễn xuất tinh tế của cô ấy. Nàng dâu nổi loạn là một câu chuyện rất có ý nghĩa, nhân vật Bạch Thu Hà lại là một nhân vật chắc chắn sẽ khiến khán giả khâm phục. Chính vì vậy có thể coi là một vai diễn nặng ký đối với Tang Diệp Hồng. Trước đó, cô ấy luôn bị “buộc” thêm bên mình một biệt danh “bình hoa di động”, nhưng sau khi hoàn thành bộ phim, chúng tôi đã thấy bản thân mình không nhầm khi lựa chọn Tang Diệp Hồng”.

 
Tang Diệp Hồng cũng rất hào hứng chia sẻ thêm về vai diễn: “Tôi nhận lời tham gia bộ phim này vì bị hấp dẫn bởi kịch bản phim. Bạch Thu Hà là một vai diễn đầy “thử thách” của tôi bởi tính phức tạp và sâu sắc của vai diễn. Để diễn tốt vai diễn này, tôi đã phải tốn không ít công sức. Từ khi nhận kịch bản, tôi đã đọc và nghiên cứu kịch bản không biết bao nhiêu lần. Tôi thậm chí còn thuộc lòng từng chi tiết nhỏ nhất trong kịch bản. Trong quá trình quay phim, vì quá nhập tâm vào việc diễn xuất, đã không ít lần, đêm về, tôi mơ thấy mình là Bạch Thu Hà. Điều khiến tôi vui nhất, đó là sau khi bộ phim Nàng dâu nổi loạn đóng máy, biệt danh “bình hoa di động” của tôi cung theo đó mà tự biến mất”.

  Tags

Xem Phim Nàng Dâu Nổi Loạn VietSub, Nàng Dâu Nổi Loạn 2012 VietSub, Nàng Dâu Nổi Loạn thuyết minh, Nàng Dâu Nổi Loạn 2012 Thuyet Minh, Nàng Dâu Nổi Loạn Full HD, Nàng Dâu Nổi Loạn 2012, Nàng Dâu Nổi Loạn bản đẹp, Nàng Dâu Nổi Loạn trọn bộ, Phim Nàng Dâu Nổi Loạn, Nàng Dâu Nổi Loạn phụ đề Xem phim Nàng Dâu Nổi Loạn Tập 35, Xem phim Nang Dau Noi Loan Hn1 Tap 35, Xem phim Nàng Dâu Nổi Loạn Tập 33, Xem phim Nang Dau Noi Loan Hn1 Tap 33, Xem phim Nàng Dâu Nổi Loạn Tập 31, Xem phim Nang Dau Noi Loan Hn1 Tap 31, Xem phim Nàng Dâu Nổi Loạn Tập 30, Xem phim Nang Dau Noi Loan Hn1 Tap 30, Xem phim Nàng Dâu Nổi Loạn Tập 29, Xem phim Nang Dau Noi Loan Hn1 Tap 29, Xem phim Nàng Dâu Nổi Loạn Tập 1, Xem phim Nang Dau Noi Loan Hn1 Tap 1,

  Bình luận

X