Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải Turn Left Turn Right (2005)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Phim HD,

Quốc gia:
Đài Loan,

Thời lượng:
87 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Johnnie To, Wai Ka Fai,

Năm:
2005

Lượt xem:
1,904

Đánh giá phim (418 lượt)

0 586 10 0

  Nội Dung

Lương Vịnh Kỳ vào vai một phiên dịch viên, còn Kim Thành Vũ là một nghệ sỹ violon, sống hai cuộc đời song song và tưởng chừng như thật hoàn hảo với nhau, nhưng vì lý do nào đó mà số phận để họ cách xa nhau. Thế nhưng, trong cuộc sống có rất nhiều ngoại lệ, “hai đường thẳng song song cũng có thể cũng sẽ được gặp nhau”.

Duyên phận là một cái gì đó rất đơn giản. Hai người gặp nhau, yêu nhau, đó chính là duyên phận. Tuy nhiên, hai người gặp nhau, người này cảm thấy đó là một nửa của mình, người kia lại ra sức trốn tránh, thì đó đã không còn là duyên phận, mà đó chính là nỗi đau. Hãy cũng xem phim, cảm nhận và thử tìm duyên phận của chính các bạn nhé.

  Tags

Xem Phim Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải VietSub, Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải 2005 VietSub, Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải thuyết minh, Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải 2005 Thuyet Minh, Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải Full HD, Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải 2005, Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải bản đẹp, Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải trọn bộ, Phim Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải, Nàng Rẽ Trái Chàng Rẽ Phải phụ đề

  Bình luận

X