Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
108 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Masahiko Murata,

Năm:
2011

Lượt xem:
9,759

Đánh giá phim (600 lượt)

0 348 10 0

  Nội Dung

Naruto Shippuuden Movie 5 - Blood Prison - Huyết Ngục: (劇場版 Naruto -ナルト- ブラッド・プリズン) là tập thứ 8 trong tổng cộng 8 tập phim về Naruto cũng như tập thứ 5 trong Naruto Shippuuden.
Bị bắt sau khi bị kết tội mưu đồ ám sát Raikage, lãnh đạo tối cao của làng Mây cũng như sát hại các ninja Thượng đẳng của làng Sương Mù và làng Đá, Naruto sau đó bị giam vào ngục Hozukijou (còn được gọi là Huyết Ngục).

Mui - kẻ đứng đầu nơi này sử dụng một loại nhẫn thuật tối thượng để đánh cắp sức mạnh của những tù nhân ở đây. Naruto cũng cảm nhận được mình đang bị thế lực nào đó truy sát. Những cuộc điều tra nhằm tìm ra sự thật về kẻ sát nhân giấu mặt cũng như khẳng định sự vô tội của Naruto từ đó cũng bắt đầu.

  Tags

Xem Phim Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso VietSub, Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso 2011 VietSub, Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso thuyết minh, Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso 2011 Thuyet Minh, Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso Full HD, Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso 2011, Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso bản đẹp, Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso trọn bộ, Phim Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso, Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Priso phụ đề

  Bình luận

X