Nghề Báo

Nghe Bao(2006)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình CảmHình Sự
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
NSƯT Tạ Minh Tâm,Hồng Ánh,Xuân Hòa,Đào Bá Sơn,Diễm My,Đức Thịnh,Nguyễn Hòa Hiệp,
Thời lượng:
7961
7.1
Thông tin
Nghề Báo

Giới thiệu: Thúy Bình, nữ phóng viên có tên tuổi trong làng báo, đầy nhiệt huyết với nghề, với xã hội. Chồng cô là một kỹ sư, rất yêu thương vợ con, làm đủ việc trong nhà để vợ dốc lòng cho nghề báo. Hai vợ chồng ở trong một căn phòng chật chội của một chung cư cũ kỹ.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Khi tệ nạn tham nhũng tới mức báo động, các nhà báo xả thân điều tra phanh phui nhiều sự việc. Có những sự ngẫu nhiên và chủ yếu là những sự cố ý sắp đặt của những kẻ thủ đoạn… dẫn dắt phóng viên Thuý Bình rơi vào một cái bẫy vô cùng êm ái. Cô cứ tưởng mình đã phanh phui ra sự thật, mình hành nghề với một cái tâm trong sáng, đôi lúc cũng có những nghi ngờ bởi những sự phi lôgic cô lờ mờ cảm nhận nhưng rồi cô cứ bị cuốn đi theo hào quang của danh tiếng... Cho đến khi cô phát hiện ra sự thật chính là... Vì những bài viết của cô mà một gia đình tan nát: ông bố - một tổng giám đốc danh tiếng bị vào tù, vợ ông ta lâm trọng bệnh, con trai ông ta – một thanh niên trong sáng, năng nổ trở thành kẻ nghiện ngập, con gái của ông ta trở thành gái bao...Cô được đổi đến ở một căn hộ mới khang trang, đủ tiện nghi nhưng kết cục cô có nguy cơ bị mất luôn chồng con bởi căn hộ đó thực chất là quà hối lộ trá hình... Người chồng bao nhiêu năm tận tụy với cô đã không đủ kiên trì để đi cùng cô mãi, không muốn liên luỵ và vẫn cho rằng căn hộ đó là của anh ta tạo nên...

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Bên cạnh cặp vợ chồng này còn có một cặp phóng viên trẻ yêu nhau. Cô nữ phóng viên tên Linh Sương, cô trẻ nhưng có linh cảm nghề nghiệp, có phán đoán nhanh nhạy, lửa nghề hừng hực. Cô dám xông pha mạo hiểm đi điều tra nhưng cô chỉ là phóng viên tập sự nên luôn luôn bị “lép vế”... Người yêu của cô, cũng là một phóng viên trẻ năng nổ nhưng cậu này có lối sống thực dụng và do vậy dễ rơi vào cạm bẫy, nhưng yêu cô tha thiết.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Một số nhà báo, quản lý báo... Có người nhiệt thành, biết hết mọi điều nhưng cũng khôn ngoan, biết lúc nào ẩn, lúc nào hiện. Có kẻ thủ đoạn, giấu mình rất khéo để điều binh khiển tướng, sắp xếp mọi việc theo chủ đích của mình.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Nghề Báo, phim Nghề Báo, nghe bao, phim nghe bao, Nghe Bao, phim Nghe Bao, nghe bao