Nghề Báo Nghe Bao (2006)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hình Sự,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
20 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Phi Tiến Sơn,

Năm:
2006

Lượt xem:
10,008

Đánh giá phim (626 lượt)

0 495 10 0

  Nội Dung

Giới thiệu: Thúy Bình, nữ phóng viên có tên tuổi trong làng báo, đầy nhiệt huyết với nghề, với xã hội. Chồng cô là một kỹ sư, rất yêu thương vợ con, làm đủ việc trong nhà để vợ dốc lòng cho nghề báo. Hai vợ chồng ở trong một căn phòng chật chội của một chung cư cũ kỹ.


Khi tệ nạn tham nhũng tới mức báo động, các nhà báo xả thân điều tra phanh phui nhiều sự việc. Có những sự ngẫu nhiên và chủ yếu là những sự cố ý sắp đặt của những kẻ thủ đoạn… dẫn dắt phóng viên Thuý Bình rơi vào một cái bẫy vô cùng êm ái. Cô cứ tưởng mình đã phanh phui ra sự thật, mình hành nghề với một cái tâm trong sáng, đôi lúc cũng có những nghi ngờ bởi những sự phi lôgic cô lờ mờ cảm nhận nhưng rồi cô cứ bị cuốn đi theo hào quang của danh tiếng... Cho đến khi cô phát hiện ra sự thật chính là... Vì những bài viết của cô mà một gia đình tan nát: ông bố - một tổng giám đốc danh tiếng bị vào tù, vợ ông ta lâm trọng bệnh, con trai ông ta – một thanh niên trong sáng, năng nổ trở thành kẻ nghiện ngập, con gái của ông ta trở thành gái bao...Cô được đổi đến ở một căn hộ mới khang trang, đủ tiện nghi nhưng kết cục cô có nguy cơ bị mất luôn chồng con bởi căn hộ đó thực chất là quà hối lộ trá hình... Người chồng bao nhiêu năm tận tụy với cô đã không đủ kiên trì để đi cùng cô mãi, không muốn liên luỵ và vẫn cho rằng căn hộ đó là của anh ta tạo nên...


Bên cạnh cặp vợ chồng này còn có một cặp phóng viên trẻ yêu nhau. Cô nữ phóng viên tên Linh Sương, cô trẻ nhưng có linh cảm nghề nghiệp, có phán đoán nhanh nhạy, lửa nghề hừng hực. Cô dám xông pha mạo hiểm đi điều tra nhưng cô chỉ là phóng viên tập sự nên luôn luôn bị “lép vế”... Người yêu của cô, cũng là một phóng viên trẻ năng nổ nhưng cậu này có lối sống thực dụng và do vậy dễ rơi vào cạm bẫy, nhưng yêu cô tha thiết.


Một số nhà báo, quản lý báo... Có người nhiệt thành, biết hết mọi điều nhưng cũng khôn ngoan, biết lúc nào ẩn, lúc nào hiện. Có kẻ thủ đoạn, giấu mình rất khéo để điều binh khiển tướng, sắp xếp mọi việc theo chủ đích của mình.

  Tags

Xem Phim Nghề Báo VietSub, Nghề Báo 2006 VietSub, Nghề Báo thuyết minh, Nghề Báo 2006 Thuyet Minh, Nghề Báo Full HD, Nghề Báo 2006, Nghề Báo bản đẹp, Nghề Báo trọn bộ, Phim Nghề Báo, Nghề Báo phụ đề Xem phim Nghề Báo Tập 20, Xem phim Nghe Bao Tap 20, Xem phim Nghề Báo Tập 19, Xem phim Nghe Bao Tap 19, Xem phim Nghề Báo Tập 15, Xem phim Nghe Bao Tap 15, Xem phim Nghề Báo Tập 14, Xem phim Nghe Bao Tap 14, Xem phim Nghề Báo Tập 13, Xem phim Nghe Bao Tap 13, Xem phim Nghề Báo Tập 12, Xem phim Nghe Bao Tap 12, Xem phim Nghề Báo Tập 11, Xem phim Nghe Bao Tap 11, Xem phim Nghề Báo Tập 10, Xem phim Nghe Bao Tap 10, Xem phim Nghề Báo Tập 9, Xem phim Nghe Bao Tap 9, Xem phim Nghề Báo Tập 8, Xem phim Nghe Bao Tap 8,

  Bình luận

  Recommendations

X