Nghe Nói

Hear Me(2009)
Status:
HD
Thể loại:
Tình CảmHài HướcPhim HD
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Bành Vu Yến,Trần Y Hàm,Trần Nghiên Hy,La Bắc An,
Thời lượng:
8035
7.1
Thông tin
Nghe Nói

Phim được làm với phong cách cuộc sống thật. Giống như bạn là người quan sát,người theo dõi câu chuyện. Chính chất liệu đơn giản mộc mạc làm cho khán giả cảm giác như mình cùng hòa vào câu chuyện.
Là một trong những phim rất mới và được đánh giá cao bởi khán giả trẻ. Trong phim bạn cũng cò thể thấy những cảnh sinh hoạt bình thường ở Đài Loan ,đường phố Đài Loan ... (trông cũng giống VN lắm nhé, hơn cái sạch sẽ và có vẻ ko nhiều xe máy).
Hay nhất là đoạn cuôi phim ,nhiều cái hay lắm .Đoạn Thiên Khoát(天阔) đưa Ương Ương(秧秧) về giới thiệu với bố mẹ.
Nói chung phim hay bạn hãy tự xem và cảm nhận.Có happy ending và ko giống mấy phim thần tượng Đài Loan tí nào đâu.Đây là cái rất khác giữa điệnh ảnh và phim truyền hình Đài Loan.

Theo hihjheh3 - Diễn Đàn Tiếng Trung
Nhờ vào movie “Hear Me”, nữ diễn viên Đài Loan Trần Nghiên Hy đã được đề cử tại hạng mục “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại giải Kim Mã lần thứ 46 với vai diễn vận động viên bơi lội bị khiếm thính. Ngày 7 tháng 10, khi nhận được điện thoại chúc mừng về việc được đề cử, Trần Nghiên Hy đã la lên vui sướng khi đang ở trong phòng thử trang phục khiến cho các nhân viên bán hàng rất sợ, sau đó, Trần Nghiên Hy đã ra ngoài và xin lỗi về hành vi khi nãy của mình.

Từ khóa

Nghe Nói, phim Nghe Nói, nghe noi, phim nghe noi, Hear Me, phim Hear Me, nghe noi