Nghệ Sĩ Dương Cầm Nodame Kantabire (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
11 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
5,759

Đánh giá phim (220 lượt)

0 547 10 0

  Nội Dung

Nodame Cantabile là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nữ tác giả Tomoko Ninomiya
Đây là một câu chuyện lãng mạn, kỳ quặc, vui nhộn của hai con người trái ngược nhau hoàn toàn từ tính cách đến gia cảnh.
Megumi Noda, hay còn gọi là” Nodame” là một sinh viên Khoa Piano tại Nhạc viện Momogaoka .
Một người có tài năng bẩm sinh, nhưng chỉ muốn làm giáo viên mẫu giáo , cô thích chơi bằng tai chứ không phải là đọc nhạc. Cô ta ham ăn, ở đơ cực kỳ, tính cách quái dị thường hay thấy ở các thiên tài. Nhưng cô rất tốt bụng, vui vẻ và rất trong sáng…..
Shinichi Chiaki , là sinh viên hàng đầu của Nhạc viện Momogaoka . Sinh ra trong một gia đình âm nhạc. Anh là người chơi đàn Piano và Violins ố một ở trường, nhưng lại có mơ ước bí mật là trở thành một Nhạc trưởng .
Một anh chàng đẹp trai, biết nói nhiều ngôn ngữ, kiêu ngạo đã từng sống ở nước ngoài, tại những thủ đô âm nhạc của thế giới. Nhưng vì một nỗi ám ảnh thời còn là một cậu bé, nên anh bị mắc kẹt lại ở Nhật Bản ….
Họ đã gặp nhau một cách tình cờ. Nodame nhanh chóng rơi vào tình yêu , còn với Chiaki, anh phải mất nhiều thời gian hơn. Nhưng anh chính là người đã nhận ra một tài năng ẩn giấu sau sự khác thường của Nodame để từng bước khơi gợi cô phải tự bộc lộ tài năng của mình, và thậm chí anh dần bắt đầu đánh giá cao những phẩm chất khác

  Tags

Xem Phim Nghệ Sĩ Dương Cầm VietSub, Nghệ Sĩ Dương Cầm 2013 VietSub, Nghệ Sĩ Dương Cầm thuyết minh, Nghệ Sĩ Dương Cầm 2013 Thuyet Minh, Nghệ Sĩ Dương Cầm Full HD, Nghệ Sĩ Dương Cầm 2013, Nghệ Sĩ Dương Cầm bản đẹp, Nghệ Sĩ Dương Cầm trọn bộ, Phim Nghệ Sĩ Dương Cầm, Nghệ Sĩ Dương Cầm phụ đề Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Tập 11-End, Xem phim Nodame Kantabire Tap 11-End, Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Tập 10, Xem phim Nodame Kantabire Tap 10, Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Tập 9, Xem phim Nodame Kantabire Tap 9, Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Tập 8, Xem phim Nodame Kantabire Tap 8, Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Tập 7, Xem phim Nodame Kantabire Tap 7, Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Tập 6, Xem phim Nodame Kantabire Tap 6, Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Tập 5, Xem phim Nodame Kantabire Tap 5, Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Tập 4, Xem phim Nodame Kantabire Tap 4, Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Tập 3, Xem phim Nodame Kantabire Tap 3, Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Tập 2, Xem phim Nodame Kantabire Tap 2,

  Bình luận

X